Siu Black 'xuống núi' tung tuyệt chiêu dụ thí sinh

Tối 14-1, tập 1 chương trình truyền hình thực tế Rock Việt - Tiger bùng nổ Bản lĩnhđã chính thức lên sóng HTV7.

Số đầu tiên cũng chứng kiện sự xuất hiện của 3 đội HLV gồm Đại Bàng Trắng (Thủ lĩnh Bức Tường - Trần Tuấn Hùng cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa), Phượng Hoàng Lửa (Thành viên Microwave - Tuấn Khanh cùng ca sĩ Siu Black) và Mãnh Hổ Gầm (Thủ lĩnh Ngũ Cung - Hoàng Hiệp cùng ca sĩ Phương Thanh).

Trước khi trở về vị trí “ghế nóng", 6 HLV đã chiêu đãi khán giả truyền hình bằng màn chào sân đặc biệt với bản mashup Tâm Hồn Của Đá - Nụ Hôn Trên Đỉnh Fanxipan - Tìm Lại. Theo luật, Rock Việt - Tiger bùng nổ bản lĩnh sẽ bao gồm 4 vòng thi gồm vòng Lập đội, vòng Đối đầu, vòng Thử thách và Chung kết.

Sáu HLV đã chiêu đãi khán giả truyền hình bằng màn chào sân đặc biệt. Ảnh: VT

Trong tập phát sóng tuần này, chương trình sẽ bước vào vòng Lập đội. Tại đây, mỗi đội HLV sẽ được che chắn bởi biểu tượng Rock Việt, chỉ có thể nghe phần thể hiện của các đội thi chứ không hề biết được ngoại hình, tên tuổi thí sinh ra sao. Nếu cảm thấy ưng ý với phần trình diễn, các HLV sẽ bấm nút để biểu tượng Rock Việt hạ xuống.

Điều này đồng nghĩa với việc đội HLV đó đã chọn thí sinh về đội mình. Trong trường hợp nếu có từ 2 đội HLV trở lên cùng chọn thì quyền quyết định vào đội của HLV nào sẽ thuộc về lựa chọn của chính thí sinh. Đặc biệt, mỗi đội HLV chỉ có quyền kết nạp 5 đội thi vào đội hình của mình. Chính vì thế, các HLV phải cân nhắc rất kỹ lưỡng để đưa ra quyết định.

Cũng từ đây, những màn tranh giành khốc liệt, tuyệt chiêu “chiêu dụ" thí sinh cũng được dàn HLV kỳ cựu đưa ra để thu được những “chiến binh” mạnh nhất. HLV Siu Black khẳng định chắc nịch: “Chị ở trên núi phải xuống tận đây. Đấu với nhau mới hay chứ nhường nhịn đâu còn gì hay nữa”. HLV Phương Thanh cũng thể hiện quyết tâm: “Nói chung là cướp hết không nói nhiều”.

HLV Siu Black trong chương trình. Ảnh: VT

Trong tập đầu tiên của Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh, Phương Thanhliên tục khiến khán giả trầm trồ bởi tài “chiêu mộ" thí sinh quá xuất sắc khi thuyết phục thành công 3 ban nhạc tài năng vào đội hình của Mãnh hổ gầm bao gồm Cheffin', Chú Cá Lơ và “hội anh em văn phòng" Bumblebee.

Giấy Gấp là ban nhạc duy nhất mà đội Đại bàng trắng chiêu mộ được trong tập đầu tiên của Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh. 4 thành viên của Giấy Gấp bao gồm Hoàng Nhân (Vocalist), Anh Tú (Guitarist), Quang Nguyễn (Bassist), Thuận Trương (Drummer) đã có phần trình diễn tròn trịa với ca khúc Khúc Hát Tuổi Trẻ đánh thức năng lượng khán giả.

Phạm Anh Khoa dành nhiều lời khen cho Giấy Gấp: “Các bạn đã có định hình rất rõ về phương châm chơi nhạc lẫn ý niệm về ngôn từ. Các bạn không cần quá quan trọng hình thức, điều quan trọng các bạn đã có sẵn là tư duy chơi nhạc”. Trong khi đó, HLV Đỗ Hoàng Hiệp đã có những góp ý thẳng thắn: “Bài phối khí gấp chưa đúng chỗ, lủng củng, chưa rõ ràng, nên cải thiện kỹ năng về trống”.

Tập 1, Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh. Nguồn: STUDIO 79.

Ngoài ra, tập đầu tiên của Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh đã khiến khán giả choáng ngợp khi chứng kiến sự đổ bộ của dàn rocker tài năng không chỉ trong nước mà còn từ nước ngoài. Coastal Connection với các thành viên đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Argentina, Ấn Độ đều nói tiếng Việt rành rọt khi có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, ban nhạc nước ngoài không nhận được bất kỳ sự lựa chọn của đội HLV nào.

Tập 2 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh sẽ lên sóng vào 21g thứ 6, ngày 21-1-2021 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 21g30 trên kênh YouTube Studio 79.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm