Sơn Tùng M-TP: ‘Gặp nhau là duyên phận. Xa nhau cũng là…’

Anh xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM tối qua (23-1). Điều đáng chú ý, một đoạn intro ngắn ngay đầu màn trình diễn của Sơn Tùng khiến nhiều người đặt nghi vấn: Liệu đây có phải là những lời nhắn nhủ dành cho bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm.

Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát Chúng ta của hiện tại gây bão cộng động mạng suốt đêm qua. Cụ thể: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận.

Xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng, chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em!”.

Hình ảnh Sơn Tùng cúi đầu trong lần xuất hiện tối qua 23-1 cùng đoạn chia sẻ mở đầu gây bão mạng.

Sau scandal, Sơn Tùng M-TP chưa một lần có bất kì phát ngôn chính thức nào. Trước đó, trong đêm vinh danh những con người, sự kiện truyền cảm hứng WeChoice Awards 2020 vào tối 22-1, dù chiến thắng ở hạng mục Music Video của năm, nhưng anh đã không có mặt.

Hải Tú chiến thắng hạng mục Rising GenZ cũng chẳng thấy đâu. Mọi động thái của anh đều được người hâm mộ liên tục cập nhật. Cũng trong sáng nay (24-1), nhiều người hâm mộ phát hiện Sơn Tùng đã chính thức bỏ theo dõi tài khoản Instagram Thiều Bảo Trâm.

Bởi vậy, khi đoạn intro xuất hiện đã khiến khán giả và cộng đồng mạng như bùng nổ. Đây là một phần của phần biểu diễn hay là những lời cuối anh gửi người tình tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm, đồng thời ngầm xác nhận tin đồn đã chia tay?

Một hình ảnh đẹp được fan hâm mộ chia sẻ lại. 

Cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chưa một lần xác nhận tin đồn tình cảm và cũng chẳng phủ nhận. Nhiều người thắc mắc, nếu công khai đó chắc chắn sẽ là bệ đỡ xuất sắc giúp Trâm nổi tiếng.

Nữ ca sĩ 9x từng chia sẻ rằng cô không muốn dựa hơi người khác để nổi tiếng, cô muốn được biết đến và thừa nhận bằng chính tài năng âm nhạc.

Những ngày qua, tin đồn rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vì yếu tố “trà xanh” khiến fan hâm mộ như bùng nổ.

Thực hư, đúng sai chỉ người trong cuộc mới hiểu!

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm