Song Hye Kyo lên tiếng về việc ly hôn với Song Joong Ki

Khi được hỏi về chân lý tình yêu đã học được trong những năm gắn bó với Song Joong Ki. Song Hye Kyo trả lời rằng: “Một số việc không nên quá miễn cưỡng cũng không nên cố gắng thay đổi, tôi nghĩ rằng hãy thuận theo lẽ tự nhiên, mẹ tôi dặn rằng chuyện gì không thể giải quyết được thì hãy buông tay để tâm hồn được thanh thản, do đó tôi luôn ghi nhớ điều này”. Song Hye Kyo chia sẻ thêm sau khi tin tức về việc ly hôn được lan truyền, cô đã thừa nhận, đồng thời sẽ tiếp tục công việc và thuận theo tự nhiên như cách mà mẹ cô đã khuyên.

Song Hye Kyo lên tiếng về việc ly hôn với Song Joong Ki ảnh 1

Song Hye Kyo nổi tiếng và nhiều tuổi hơn chồng nhưng Song Joong Ki rất chiều chuộng và trân trọng cô trong suốt thời gian kết hôn. Từ đầu năm 2019, tin đồn ly hôn của cặp đôi vàng làng giải trí xứ Hàn vẫn chưa bao giờ chấm dứt khi truyền thông Trung Quốc liên tiếp đưa ra những thông tin cùng bằng chứng chứng minh rằng họ đã không còn là một cặp. Chính vì vậy, thông báo ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau hai năm gắn bó thực sự là cú sốc lớn với người hâm mộ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?