ST Sơn Thạch sẽ tài trợ học phí cho cầu thủ nhí bị loại

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tuần này, trước khi đến phần công bố kết quả tốp 10 cầu thủ nhí xuất sắc nhất, đội trưởng ST Sơn Thạch đã bật mí sẽ dành tặng một món quà ý nghĩa cho một bạn cầu thủ nhí trong đội Xanh lá nếu phải tạm biệt chương trình.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Bởi vì hôm nay cũng đã chọn ra được tốp 10 rồi, ST muốn khích lệ cho các bạn ở trong đội của mình. ST sẽ tài trợ tiền học phí đến năm 18 tuổi cho một bạn ra về”.

Sam xúc động với quyết định của ST Sơn Thạch. Ảnh: BEE

Thấy vậy, Sam xúc động nói: “Cảm ơn tấm lòng mà đội trưởng ST đã dành tặng cho các cầu thủ nhí. Đây là một điều vô cùng tốt đẹp và hi vọng rằng tinh thần này sẽ tiếp tục được lan tỏa”.

Trước đó, ở tập 1 của chương trình, ST Sơn Thạch cũng từng xúc động khi nghe được câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn để đến với bóng đá của cầu thủ nhí Lê Hữu Huy Hoàng (10 tuổi, TP.HCM).

ST Sơn Thạch.

Huy Hoàng rưng rưng nước mắt chia sẻ: “Mẹ con nhặt ve chai, ba con chạy xe ba gác để kiếm tiền cho con đi học đá bóng. Con hứa sau này trở thành cầu thủ nổi tiếng để kiếm tiền trả nợ và mua nhà nuôi ba mẹ”.

Đồng cảm với hoàn cảnh của thủ môn nhí này, ST Sơn Thạch và MC Sam đã quyết định trao tặng 20 triệu đồng khiến người xem không khỏi xúc động.

Trở lại với trận bóng giao hữu ở tuần này, HLV Vũ Trường Chinh cùng đội tuyển Phú Nhuận bất ngờ quay trở lại khiêu chiến cùng đội Cầu thủ nhí một lần nữa. Được biết trong trận bóng giao hữu tập 6, đội Cầu thủ nhí đã giành chiến thắng tuyệt đối trước đội bạn với tỉ số chung cuộc là 2-1.

Đội tuyển Phú Nhuận.

Khi quay trở lại chương trình, HLV Trường Chinh cho biết lý do rất thú vị khi đã để thua đội Cầu thủ nhí ở trận bóng giao hữu lần trước. Vị HLV chia sẻ: “Các bạn bỏ sân bóng quá lâu nên chưa thể thích nghi được. Bốn tháng không vận động khiến bụng bự ra, chân thì teo lại nên chạy không nổi và đã để thua ở trận bóng trước đó”.

Để giữ vững phong độ cho đội Cầu thủ nhí trước khi đến với trận bóng giao hữu, HLV trưởng Minh Phương đã cho đã cho các bạn tập luyện qua trò chơi kết hợp bằng cách kết hợp bài tập lừa bóng và di chuyển ở các vị trí khác nhau trong sân.

HLV Minh Phương luôn giữ vững phong độ cho đội Cầu thủ nhí. 

Điều này cũng chứng tỏ HLV Minh Phương luôn biết cách giúp các cầu thủ nhí thoải mái hơn trong khi tập luyện. Sau trận bóng giao hữu, anh cũng sẽ công bố tốp 10 xuất sắc của chương trình, đồng nghĩa với một cầu thủ nhí phải chia tay chương trình.

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15 giờ 10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm