Stylist của Hoa hậu Khánh Vân nói về sự cố trang phục dân tộc

Kén Em- trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân đã gặp sự cố trước giờ trình diễn tại Miss Universe hôm nay (14-5 theo giờ Việt Nam).

Hoa hậu Khánh Vân trong trang phục dân tộc Kén Em tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 69. Ảnh: MUVN

Mãn nhãn, xúc động với hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân trang trọng trong trang phục dân tộc Kén Em bao nhiêu thì nhiều người hâm mộ đã lặng người khi biết rất nhiều sự cố đã xảy ra với Khánh Vân và bộ trang phục này bấy nhiêu.

“Thương Khánh Vân vô cùng” là cảm xúc của nhiều người khi nhìn những hình ảnh Khánh Vân xắn tay áo tìm trong hộp đồ: kéo, kìm, ốc vít, nước sơn …để xử lý sự cố, sơn lại phần khung giá đỡ của trang phục, điềm tĩnh, kịp thời sửa lại các khớp trang phục bị lệch trước giờ G.

Và không chỉ trước giờ G, ngay thời điểm Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc, nếu để ý kĩ video clip, không khó nhận ra, cô gặp chút trục trặc lúc mở kén.

Hậu trường trước giờ G: trang phục bị gãy, hỏng, tróc sơn... Ảnh: Trần Đạt

Nhưng chính sự bình tĩnh, thần thái, vẻ đẹp của đại diện nhan sắc Việt Nam khi bí ẩn bước ra với tà áo dài trắng thuần khiết đã khiến hàng triệu người ngồi trước màn hình ngẩn ngơ nhìn. Khánh Vân bước ra từ Kén Em như cô Tấm dịu hiền bước ra từ quả thị thơm trong câu chuyện cổ tích của mẹ, của bà.

Chiều 14-5, trao đổi với PLO, Stylist Trần Đạt- người phụ trách trang phục của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe) xác nhận thông tin có sự cố. Anh cho biết đó là những chuyện đã được ê-kip lường trước.

“Khả năng quá trình vận chuyển sẽ có sai sót. Trước đó, chúng tôi đã gia cố rất kỹ trong thùng đồ như mua xốp hạn chế va chạm nhất. Nhưng quá trình vận chuyển, khớp Kén em bị lệch, hư hỏng xíu, mấn bị móp méo xíu, Khánh Vân phải tự sửa.

Chúng tôi cũng lường trước nên đã chuẩn bị thùng đồ gồm kéo, kìm, ốc vít, nước sơn …để Vân xử lý sự cố. Nước sơn chúng tôi chuẩn bị khá đặc biệt, sẽ khô nhanh trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng thôi. Lúc nghe Vân báo, cả ê-kíp rất lo lắng. Mạng bị lỗi, không liên lạc được.

May mắn Vân dậy rất sớm, phát hiện ra vấn đề kịp thời, có đủ thời gian xử lý. Điều quan trọng hơn cả là Vân nhanh trí, bình tĩnh xử lý để có phần thể hiện tự tin, ngoạn mục như các bạn đã thấy”- Stylist Trần Đạt nói.

Diệu Nhi: "Tự hào Việt Nam quá, giỏi quá em ơi". Ảnh: FB

Chia sẻ lại những hình ảnh của Khánh Vân, Diệu Nhi viết trên trang cá nhân của mình rằng: “Thấy thương con bé quá nên phải post thêm, ủng hộ tinh thần Khánh Vân đi bà con ơi. Một thân một mình nơi đất khách quê người, tự make up, tự làm tóc, tự đổi layout. Chời ơi cái kén bả tự ráp tự dán keo 502 lun hay sao nè. Tự hào Việt Nam quá, giỏi quá em ơi!”. Nguyễn Kiều Cẩm Thơ ngắn gọn: “Thương em Kén Em. Cố lên nhé cô gái!”.

Mới đây, Miss Universe 2018 Catriona Gray đã lựa chọn ra 6 thiết kế trang phục dân tộc cô yêu thích, ấn tượng nhất. Cụ thể, đó là trang phục dân tộc của Indonesia, Ukraine, Nepal, Peru, Thái Lan và Việt Nam.

Khánh Vân đâu yếu đuối như bề ngoài mà ngược lại "rất đàn ông", đầy cá tính và bản lĩnh, đúng không?

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm