Sự thật về lý do Jimin (BTS) ngừng hát giữa buổi hòa nhạc

 Sự thật đằng sau sự việc Jimin đột nhiên ngừng hát thực hư thế nào.

Khi ngày thứ hai của tour diễn Love yourself tại Chicago trở lại vào năm 2018 đã kết thúc, BTS đã cùng nhau lên sân khấu để thể hiện ca khúc cuối cùng của họ Answer: Love Myself. Nhưng trong giữa buổi biểu diễn, Jimin đột nhiên bắt đầu hành động bất thường.

Sự thật về lý do Jimin (BTS) ngừng hát giữa buổi hòa nhạc ảnh 1

Jimin bật khóc tại buổi hòa nhạc. Ảnh: KOREABOO

Người hâm mộ nhận thấy Jimin nghiêng người và nhìn vào đám đông bên dưới. Mặc dù các thành viên BTS thường dành thời gian để tương tác với những người hâm mộ một cách vui vẻ tại các buổi hòa nhạc của họ. Tuy nhiên lần này dường như không xuất hiện trên khuôn mặt của Jimin.

Cuối cùng, Jimin ngừng hát hoàn toàn, cúi xuống nhìn chằm chằm vào đám đông. Cả người hâm mộ tại buổi hòa nhạc và những người xem trên phương tiện truyền thông xã hội ban đầu đều bối rối và lo lắng.

Điều gì có thể ảnh hưởng đến Jimin đến nỗi anh ngừng hát vào thời điểm ý nghĩa như vậy.

Sự thật về lý do Jimin (BTS) ngừng hát giữa buổi hòa nhạc ảnh 2

Vẻ mặt thất thường của Jimin khi biết ARMY gặp vấn đề sức khỏe. Ảnh: KOREABOO

Sau khi sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, sự thật đã được tiết lộ. Jimin đã nhận thấy mình mắc phải hội chứng lo lắng trong đám đông và người hâm mộ nhanh chóng nhận ra rằng một ARMY đã không may bị ngất.

Một số người tham dự buổi hòa nhạc ngày hôm đó cho biết các ARMY đã bị đẩy và đã khiến cô không thể thở.

Sự thật về lý do Jimin (BTS) ngừng hát giữa buổi hòa nhạc ảnh 3

Jimin đã rất lo lắng về người hâm mộ đến nỗi anh không thể tiếp tục màn trình diễn cho đến khi anh biết họ vẫn ổn. Sau đó trong clip, Jimin được nhìn thấy là đã ra hiệu cho các nhân viên bảo vệ.

Khi Jimin nhận được dấu hiệu thì mọi việc đã ổn. Jimin trông có vẻ nhẹ nhõm và tiếp tục phần biểu diễn của mình cùng BTS.

Đương nhiên, các ARMY trên toàn thế giới đều cảm động vì sự chăm sóc của Jimin dành cho người hâm mộ. Mặc dù hàng ngàn người hâm mộ tham dự ngày hôm đó đã khiến Jimin lo lắng không khỏe vì áp lực dưới đám đông.

Sự thật về lý do Jimin (BTS) ngừng hát giữa buổi hòa nhạc ảnh 4

BTS đã mang đến màn trình diễn đỉnh cảo tại buổi hòa nhạc và kết thúc tốt đẹp. Ảnh: KOREABOO

Nhìn thấy Jimin quan tâm đến người hâm mộ như thế này khiến họ xúc động khi biết được Jimin là một người ngọt ngào, khác xa hoàn toàn khi anh đứng trên sân khấu, đáng yêu, chân thật.

Lòng trắc ẩn của Jimin đã chạm đến rất nhiều trái tim. Sự việc đó khiến tên anh đạt vị trí thứ ba xu hướng tìm kiếm trện Twitter.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?