Jimin (BTS) quyên góp từ thiện cho trường cũ của anh ở Busan

THIÊN PHÚC
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 10/2/2020 - 14:35

(PLO)- Gần đây Jimin, thành viên nhóm nhạc toàn cầu BTS đã quyên góp bàn và ghế dài cho trường cũ của anh, Trường Trung học nghệ thuật Busan.

Vừa qua, có thông tin cho rằng Jimin đã quyên góp bàn và ghế mới cho 1.200 học sinh hiện đang học tại Trường Trung học nghệ thuật Busan. Jimin không muốn sự đóng góp này của mình được công chúng biết đến.

Jimin (BTS) quyên góp từ thiện cho trường cũ của anh ở Busan - ảnh 1Jimin (BTS). Ảnh: Koreanindo

Năm ngoái, Jimin đã quyên góp 100 triệu won cho Văn phòng Giáo dục thành phố Busan để được sử dụng như một sự phát triển giáo dục và 30% số tiền quyên góp được trao cho trường cũ của anh.

Nam ca sĩ cũng đã tặng một album BTS có chữ ký cho 60 học sinh tốt nghiệp cuối cùng tại một trường tiểu học ở Busan hiện đã bị đóng cửa. Anh cũng cung cấp kinh phí cho 10 người trong số họ để mua đồng phục trung học cơ sở.

Jimin cũng truyền cảm hứng cho người hâm mộ của mình. Một trong những câu lạc bộ fan hâm mộ của anh đã quyên góp 10 triệu won dưới dạng học bổng cho trường trung học nghệ thuật Busan vào tháng trước, học bổng này đã được trao cho những học sinh có nhu cầu học múa, âm nhạc và nghệ thuật.

Tháng 10 năm ngoái, như một kỷ niệm sinh nhật của Jimin, người hâm mộ cũng bắt đầu dự án "Chung tay giúp trẻ vượt khó".

THIÊN PHÚC

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…