12 điểm yếu chuyện 'yêu' bạn hoàn toàn thay đổi được
(PLO)- Có những yếu tố liên quan, tác động đến chất lượng cuộc yêu mà chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ được.

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao chuyện yêu chưa được mĩ mãn như mong muốn? Sẽ là sai lầm nếu nghĩ rằng do bản thân yếu kém hay đã thiếu sót ở công đoạn nào đó và không thể khắc phục được. Hầu hết mọi trục trặc trong "chuyện ấy" chúng ta đều có thể thay đổi để có kết quả tốt hơn.

IQ tình dục

Bạn không có một bản hướng dẫn sử dụng cơ thể để áp dụng cho tất cả mọi người. Bạn phải tự tìm hiểu và càng tìm hiểu sâu càng tốt về phản ứng tình dục của bản thân và đối tác. Hãy luôn bắt đầu với câu hỏi: Sẽ như thế nào nếu thực hiện tất cả những điều mình thực sự muốn?

Sự trơn tru

Có nhiều yếu tố tạo nên sự trơn tru ở người nữ trong quá trình tác chiến. Trong đó bao gồm kích thích tố, tuổi tác, dùng thuốc, tâm trạng… Nghĩa là không phải hoàn toàn do yếu tố nội sinh. Do đó không có gì phải ngần ngại nếu bạn sử dụng chất xúc tác là một chai dầu bôi trơn nguồn gốc tự nhiên để hỗ trợ.

Hương và vị

12 điểm yếu chuyện 'yêu' bạn hoàn toàn thay đổi được - ảnh 1

Bạn hoàn toàn có thể làm chủ hương và vị của vùng X. Xà bông thơm đối với khu vực này hoàn toàn không có tác dụng tốt, vì vậy hãy dùng loại không mùi. Ngoài ra, tránh xa các loại thực phẩm gây mùi khó chịu như hành, tỏi, rau cần, cà phê, rượu… và tăng cường ăn sữa chua. Sữa chua có tác dụng rất tốt trong việc kháng khuẩn và tăng cường các lợi khuẩn cho vùng X.

Tình dục an toàn

Đừng bao giờ nghĩ không cần thiết có công cụ bảo vệ trừ khi bạn đang muốn có em bé. Chuẩn bị sẵn áo mưa là một việc làm chứng tỏ bạn là người khôn ngoan và văn minh. Tình dục an toàn là ưu tiên hàng đầu khi bạn dự định “vượt rào” với ai đó.

Cảm hứng

Ham muốn cũng có thể được điều khiển bởi não bộ. Khi bạn muốn duy trì hay bồi dưỡng khoái cảm, ham muốn của mình thì hãy giữ thói quen quan tâm và tìm hiểu những vấn đề liên quan đến tình dục như nghệ thuật yêu, kỹ năng phòng the.

Thân hình

Cân nặng cân đối là một yếu tố quan trọng tác động đến đời sống tình dục của bạn. Để giữ thể trọng tốt bạn phải tự chủ chế độ ăn uống và tập thể dục của mình. Không có một liệu pháp nào để có một cơ thể khỏe đẹp ngoài việc bỏ công sức ra tập luyện.

Cảm giác

12 điểm yếu chuyện 'yêu' bạn hoàn toàn thay đổi được - ảnh 2

Kích thích tất cả giác quan sẽ gia tăng cảm hứng cho bạn. Thử tưởng tượng, socola kích thích vị giác, âm nhạc cho bạn cảm xúc lãng mạn, hương thơm từ hoa cỏ, chăn drap mềm mại, mịn màng, một tấm gương trước mặt để kích thích thị giác… là những điều chúng ta có thể bố trí được.

Tập trung

Gia tăng sự tập trung vào “công việc” chính bằng cách cách ly bản thân khỏi những nguồn gây phiền nhiễu như tivi, điện thoại, máy vi tính… Ngoài ra hãy trò chuyện trong lúc “yêu” để hướng sự chú ý của cả hai vào nhau, vào những gì quyến rũ nhất hiện tại.

Khoái cực

Hãy hỗ trợ đối tác nếu anh/cô ấy còn lúng túng. Thậm chí nếu người ấy không biết tìm đến điểm G và đem lại khoái cực cho bạn thì bạn có thể chủ động làm mẫu hoặc phụ chàng một tay. Chọn tư thế thoải mái nhất, dễ “lên đỉnh” nhất với hai người để cùng nhau cán đích.

Liều lượng lãng mạn

Các nghiên cứu gần đây cho biết ba yếu tố dễ dàng gia tăng chất lãng mạn cho mối quan hệ của chúng ta đó là hôn, gọi nhau bằng biệt danh đặc biệt, cùng nhau làm chung những việc mới mẻ. Đừng nghĩ rằng đã quá quen để quên đi những nụ hôn say mê nhé.

12 điểm yếu chuyện 'yêu' bạn hoàn toàn thay đổi được - ảnh 3

Sử dụng công nghệ cao

Khơi gợi nhau bằng tin nhắn, tin nhắn đa chức năng (hình ảnh), email, đoạn thu tiếng những câu nói tình tứ, khơi gợi… là những việc bạn hoàn toàn có thể làm bằng smartphone. Hãy tận dụng điều đó để kích động đối phương từ ban ngày.

Nhiệt độ phòng

Ít ai quan tâm đến điều này và như vậy là bỏ qua một yếu tố tác động tích cực cho buổi tối lãng mạn của bạn. Ngoài việc giữ cho nhiệt độ căn phòng ấm áp sẽ giúp bạn không phải lo lắng việc cảm lạnh, hắt hơi, sổ mũi hay nổi da gà bất ngờ; một căn phòng ấm áp còn có thể làm cho khoái cực của bạn mạnh mẽ hơn.

NC (theo TG)