Diễn viên xiếc biểu diễn nuốt kiếm bị rách dạ dày

TRẦN NGỌC
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 27/9/2018 - 16:13

(PLO)- Chiều 27-9, BV Nhân dân 115 TP.HCM cho biết nơi đây vừa nội soi cấp cứu một diễn viên xiếc nuốt kiếm bị rách dạ dày.

Trước đó, anh TPĐ (26 tuổi, ở TP.HCM) được đưa vào BV Nhân dân 115 trong tình trạng lơ mơ, da niêm nhợt, nôn ra máu liên tục.

Người nhà cho biết anh Đ. là diễn viên xiếc nuốt kiếm. Sau khi biểu diễn, anh Đ. liên tục nôn máu đỏ tươi ba lần kèm chóng mặt và đau bụng nên được đưa tới BV này.

Diễn viên xiếc biểu diễn nuốt kiếm bị rách dạ dày - ảnh 1

 

Anh Đ. được kiểm tra sức khỏe sau khi xử lý vết thương. Ảnh: BV NHÂN DÂN 115

Tại đây, các bác sĩ (BS) nội soi và phát hiện dạ dày anh Đ. có rất nhiều máu. Các BS còn ghi nhận một tổn thương dài 2 cm ở bờ cong lớn dạ dày đang chảy máu thành vòi.

Các BS nhanh chóng kẹp cầm máu bằng năm clip (dụng cụ kim loại được đưa vào dạ dày qua kênh thủ thuật của ống nội soi có tác dụng kẹp cầm máu và khâu lỗ thủng đường tiêu hóa). Sau khi kẹp cầm máu, tổn thương ngưng chảy máu hoàn toàn.

Ba ngày sau, nội soi kiểm tra lại cho thấy dạ dày không còn chảy máu. Anh Đ. hoàn toàn tỉnh táo, không còn đau bụng.

TRẦN NGỌC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.