Tage quyết chiến với Gừng - thí sinh nhỏ tuổi nhất team Suboi

Sở hữu dàn chiến binh đỉnh không kém team các huấn luyện viên khác, Suboi được fan lót dép hóng mong chờ cú huých lớn tại Rap Việt.

Dù mới trải qua cơn dư chấn khổng lồ từ team Karik ở tập 8 nhưng người hâm mộ Rap Việt cũng đã sẵn sàng cho đợt địa chấn tiếp theo từ chín chiến binh team Suboi.

Tại ải lớn phải vượt lần này, huấn luyện viên Suboi đánh giá chuyên môn dựa trên năng lực của chín thí sinh trong team gồm: Gừng, Tlinh, Hà Quốc Hoàng, Lor, Đạt Dope, AK49, Kuboss, Tage, Bad BZ để đưa ra những quyết định ghép cặp đấu cho vòng Đối đầu của team mình.

Huấn luyện viên Suboi. Ảnh: CTCC

Dẫu biết bất ngờ còn chờ dài phía trước, nhưng Suboi quả là biết gây sốt từ sớm khi hạ quyết định chơi lớn tung hẳn hai tân binh trẻ tràn đầy tiềm năng của team: Gừng và Tage cùng giao đấu tại vòng Đối đầu.

Rapper hotboy Tage từng được các fan mong đợi sẽ cân team Suboi vì sở hữu chất giọng trầm đầy nam tính.

Dù tage được các đánh giá cao hơn so với đối thủ nhưng kết quả chung cuộc của vòng Đối đầu lần này cũng vẫn là một ẩn số lớn khi lần này Tage va phải Gừng, một đối thủ không hề thua kém.

Thí sinh Tage (áo đen) thi đấu cùng Gừng.

Trái ngược với ngoại hình thư sinh, đáng yêu của một rapper trẻ 2003, thì những gì cậu thể hiện trên sân khấu phải khiến vô số người đưa ra nhận định khác.

Đúng như rapname Gừng, người nghe thật sự cảm được độ cay nồng tràn đầy năng lượng trong lời bài hát của chàng trai trẻ.

Thậm chí, lối chơi chữ của Gừng từng được Rhymastic khen ngợi là rất thông mình và đi xa hơn cả độ tuổi của cậu.

Trước quyết định ghép cặp này của Suboi, tin rằng đây sẽ là màn chạm trán được mong đợi hàng đầu ở tập 9.

MC Trấn Thành cùng hai thành viên.

Trước khi bước vào vòng Đối đầu của team, Trấn Thành đã đưa ra câu hỏi cho Suboi:“Chiến binh của đội em là những chiến binh như thế nào cho đến giờ phút này với sự luyện tập cũng như quan sát của em?”.

Không ngại ngần, Suboi đáp: “Thật sự đa số các bạn không phải là rapper chuyên nghiệp từ trước, nhưng các bạn lại có khả năng viết và cảm nhạc rất tốt.

Em nghĩ các bạn đến với cuộc thi này thì sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu được nghe những lời nhận xét của mọi người và từ đó các bạn sẽ phát triển hơn rất nhiều”.

Cục diện thay đổi cực gắt, trái ngược với những tuyên đoán từ đầu, đối thủ thật sự của Tage là Gừng, vậy câu hỏi cực lớn được đặt ra là ai sẽ là người đối đầu cùng Tlinh?

Đứng trước hàng loạt thí sinh nặng ký còn lại của team Suboi, các fan không khỏi lo lắng cho số phận của bóng hồng duy nhất còn lại của Rap Việt.

 Clip Hậu trường team Suboi trước vòng Đối đầu. Nguồn: Youtube

Trận đấu càng cam go hơn nữa khi chỉ còn duy nhất một Nón Vàng của Karik là chưa được tung ra.

Liệu Karik sẽ quyết cứu thành viên team Suboi hay dành cơ hội cuối cùng này cho một chiến binh khủng khác đến từ team Binz?

Hình ảnh ban giám khảo và Huấn luyện viên.

Tập 9 vòng Đối đầu Rap Việt sẽ đến với khán giả lúc 20 giờ tối nay, 26-9 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và các nền tảng khác.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm