Tài tử Liam Neeson đối đầu FBI trong Phi vụ hoàn lương

Lần này Liam Neeson vẫn chưa hết lận đận, anh vào vai Tom Carter - một tên cướp ngân hàng chuyên nghiệp đã giải nghệ, chấp nhận nộp mình cho FBI vì anh đã trót yêu một người phụ nữ và muốn sống cuộc sống lương thiện với cô gái đó.

Tuy nhiên Tom nhận ra việc tiết lộ khoản tiền anh cướp được từ ngân hàng năm xưa cho các Đặc vụ Liên bang là một sai lầm.

Những gã đặc vụ biến chất này quan tâm đến khoản tiền khổng lồ chín triệu đô hơn là lời thú nhận của tên trộm muốn làm lại cuộc đời.

Tài tử Liam Neeson đối đầu FBI trong Phi vụ hoàn lương ảnh 1
Bất chấp tuổi tác, Liam Neeson vẫn là một ngôi sao hành động sáng giá. nguồn: PHP

Khác với những bộ phim hành động trước đây của Liam Neeson, Honest Thief  Phi vụ hoàn lương là một bộ phim chứa trọn tất cả mọi thứ từ những pha hành động nghẹt thở đến những màn rượt đuổi, xả súng kịch tính cùng những cuộc đấu trí căng não chống lại hai cảnh sát biến chất của FBI.

Bên cạnh đó, điểm khác biệt của bộ phim này chính là tình người hay cụ thể hơn là tình yêu.

Nói cách khác, đây chắc hẳn là một bộ phim hành động kinh điển của huyền thoại Hollywood Liam Neeson.

Tài tử Liam Neeson đối đầu FBI trong Phi vụ hoàn lương ảnh 2

Mở đầu trailer phim là hình ảnh về quá khứ bất hảo của nhân vật Tom Carter, được thể hiện qua giọng độc thoại của Liam Neeson. 

Bất chấp số tiền cướp được càng lúc càng nhiều, Tom đã sẵn sàng từ bỏ công việc phi pháp của mình và bắt đầu một cuộc đời mới với người phụ nữ mà anh yêu, Annie (Kate Walsh).

Tưởng chừng mọi việc đã xong xuôi khi Tom chấp nhận nộp mình và trao trả lại toàn bộ số tiền mà anh ta cướp được để đổi lấy khoan hồng. Tên tội phạm nhận ra mình đang mắc sai lầm khi tiết lộ câu chuyện của mình cho FBI.

Tài tử Liam Neeson đối đầu FBI trong Phi vụ hoàn lương ảnh 3

Sau khi nghe lời thú tội của Tom, hai đặc vụ của FBI là Hall (Anthony Ramos) và Nivens (Jai Courtney) đã quyết định che giấu câu chuyện và định đoạt số tiền khổng lồ đó cho riêng mình.

Họ đã gài bẫy Tom vào tội ám sát một viên thanh tra khi đang trên đường bỏ trốn.

Lúc này, tên tội phạm với mong muốn hoàn lương bất đắc dĩ phải tham gia một cuộc chiến chống lại hai viên cảnh sát biến chất và thế lực đứng đằng sau họ.

Tài tử Liam Neeson đối đầu FBI trong Phi vụ hoàn lương ảnh 4

Annie – người phụ nữ khiến Tom muốn thay đổi cuộc đời mình đã vô tình bị kéo vào cuộc chiến giữa anh và hai đặc vụ tha hóa.

Điều này đã khiến Tom vô cùng giận dữ và quyết định kết thúc cuộc chiến vô nghĩa này. 

Sau khi chiêu đãi các fan của Neeson với câu nói nổi tiếng của ông: “Đặc vụ Nivens, tao sẽ tìm đến mày”.

Trailer cũng bật mí nhân vật chính của chúng ta không chỉ là một tên cướp ngân hàng muốn được hoàn lương, ông còn là một cựu lính thuỷ đánh bộ và chuyên giá thuốc nổ.

Từ chạy trốn đến săn lùng, Tom sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để rửa tội cho bản thân và bảo vệ người phụ nữ của đời mình.

Tài tử Liam Neeson đối đầu FBI trong Phi vụ hoàn lương ảnh 5

Bên cạnh sự góp mặt của ngôi sao hành động Liam Neeson (Taken), phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Kate Walsh (Grey’s Anatomy)...

Tài tử Liam Neeson đối đầu FBI trong Phi vụ hoàn lương ảnh 6

Honest Thief – Phi vụ hoàn lương được viết và đạo diễn bởi Mark Williams (A Family Man, Ozark), với đội ngũ sáng tạo bao gồm đạo diễn hình ảnh Shelly Johnson (Captain America: The First Avenger), thiết kế sản xuất Tom Lisowski (The Oath)...

Trailer bộ phim. Nguồn: Youtube

Phi vụ hoàn lương dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 9-10.
Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.