Tam Triều Dâng ngại đỏ mặt khi MC khen dậy thì thành công

Trước khi Tam Triều Dâng bước ra sân khấu, MC Hà Thu đã dành cho cô nàng những lời khen có cánh.

Chính những lời nói ngọt ngào đó khiến cho nữ diễn viên vừa xuất hiện đã lộ rõ dáng vẻ ngại ngùng và nói: “Ở trong cánh gà nghe chị Hà Thu giới thiệu em từ sao nhí giờ trở thành nữ diễn viên xinh đẹp làm em ngại quá trời luôn”.

Tam Triều Dâng ngại đỏ mặt khi MC khen dậy thì thành công ảnh 1
Diễn viên Tam Triều Dâng. Ảnh: CTCC

Nhân cơ hội, Hà Thu lập tức hỏi nữ diễn viên về bí kíp giúp cô nàng dậy thì thành công.

Tam Triều Dâng trả lời khá thú vị: “Em chỉ ăn cơm người thân nấu bằng tất cả tình yêu thương thôi”.

Đến với chương trình Khẩu vị ngôi sao, Tam Triều Dâng bày tỏ mình muốn thưởng thức hai món ăn là Gỏi đu đủ và Bún cá lóc.

Giành được phần thắng ở trò chơi phụ, Quốc Phong chọn nấu món Gỏi đu đủ còn Tài Đức sẽ thể hiện tài năng đầu bếp của mình với món Bún cá lóc.

Tuy nhiên, chương trình lại chơi khăm hai bạn khi bắt Quốc Phong phải đứng trên tấm thảm gai và Tài Đức phải ngồi trên chiếc bóng yoga trong suốt quá trình ấu ăn.

Tam Triều Dâng ngại đỏ mặt khi MC khen dậy thì thành công ảnh 2
Màn thử thách của hai đầu bếp.

Thực hiện chủ trương muốn ăn phải lăn vào bếp, dù Tram Triều Dâng không phải trực tiếp nấu ăn nhưng cô cũng phải đóng góp chút công sức. 

Tam Triều Dâng ngại đỏ mặt khi MC khen dậy thì thành công ảnh 3

Sau ăn một miếng gỏi đu đủ của bạn Quốc Phong, Tam Triều Dâng nhận xét: “Món này đúng như mong muốn của em, có độ ngọt vừa của đu đủ và độ giòn của tép”.

Còn tới món Bún cá lóc của Tài Đức, cô nàng chỉ vừa nêm một muỗng nước thôi đã xém xỉu.

Thấy vậy, MC Hà Thu nhanh chóng đỡ tay cô em của mình và khuyên nên nhận xét món ăn trước rồi muốn xỉu sau cũng được khiến khán giả bật cười.

Tam Triều Dâng ngại đỏ mặt khi MC khen dậy thì thành công ảnh 4

Tam Triều Dâng liên tục nói: “Tức quá. Em tức quá” đã làm trỗi dậy sự tò mò của Hà Thu nên cô quyết định lấy muỗng thử một miếng. Vừa thử xong, trong tích tắc nữ MC này cũng xém xỉu.

Nữ diễn viên sinh năm 1998 bày tỏ: “Đây là hai món gắn liền với kí ức tuổi thơ của em vì khoảng thời gian em ở nhà không nhiều nhưng mỗi lần ở nhà, được mẹ chăm sóc thì mẹ thường xuyên làm hai món này cho em ăn”.

Sau một hồi cân, đo, đong, đếm, Tam Triều Dâng đã chọn món Bún cá lóc là món ngon hơn và trao giải thưởng trị giá năm triệu đồng cho Tài Đức.

Tam Triều Dâng ngại đỏ mặt khi MC khen dậy thì thành công ảnh 5

Chương trình Khẩu vị ngôi sao được phát sóng định kì vào lúc 17 giờ 50, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.