Thanh Bình kể lại kỉ niệm “nhớ đời” với món đuông dừa

Chương trình Khẩu vị ngôi sao, tập 168 với sự tham gia của diễn viên Thanh Bình cùng hai fan hâm mộ là Ngọc Diệp và Tuyết Nga.

Chia sẻ với chương trình, nam diễn viên tự tin nói rằng: "Mình là người thích nấu ăn từ nhỏ. Tuy nhiên, do tính chất công việc phải đi diễn nhiều nên không có nhiều thời gian để nấu ăn nên đôi khi “nấu món này nó ra món khác”.

Thanh Bình là người đàn ông dễ ăn, dễ nuôi nhưng  không thể nào ăn được món đuông dừa và tiết canh dù lần nào đi ăn bạn bè cũng gọi món đó.

Nam diễn viên kể về một kỉ niệm bị bạn “dụ” ăn đuông dừa.

Thanh Bình kể lại kỉ niệm “nhớ đời” với món đuông dừa ảnh 1
Diễn viên Thanh Bình (trái). Ảnh: BEE

Bạn của anh dùng tất cả những lời lẽ ngọt ngào và bảo món này rất ngọt, rất béo nên Thanh Bình quyết định ăn thử và từ đó về sau là anh không dám ăn nữa.

Một lần khác, nam diễn viên đi chơi cùng bạn ở trong rừng và cũng bị bạn dụ cho anh ăn tiết canh trong khi anh không hề biết.

Khi vừa ăn một muỗng, ngửi thấy mùi tanh và nhầy của món ăn nam diễn viên liền nhổ ra và biết mình lại một lần nữa mắc sai lầm. Lần đó, anh “giận tím người” tới mức bỏ về, không tham gia cuộc vui cùng mọi người nữa.

Thanh Bình kể lại kỉ niệm “nhớ đời” với món đuông dừa ảnh 2

Món Phở khô Gia Lai của Ngọc Diệp, diễn viên Thanh Bình nhận xét: “Anh không biết do thời gian có hạn hay không nhưng thực lòng mà nói mọi thứ nó không đúng tí nào luôn. Nhưng nước dùng em nấu anh thấy khá ngon, vị nó ngọt ngọt, thanh thanh”.

Món Bún bò Đắk Lắk của Tuyết Nga, sau khi nếm xong thì nam diễn viên liền quay mặt đi và hài hước nói: “Không biết bây giờ mình không nói có được không” khiến người chơi xấu hổ chỉ muốn “đi trốn”.

Chứng kiến tình huống cười ra nước mắt này, MC Hà Thu chia sẻ: “Anh là khách mời rất đặc biệt. Các khách mời trước đều khen món này ngon, món kia cũng ngon, không biết chọn món nào.

Thanh Bình kể lại kỉ niệm “nhớ đời” với món đuông dừa ảnh 3

Còn với anh, món này cũng nhạt mà món kia cũng nhạt, hai món nhạt ngang nhau nên cũng không biết chọn món nào”.

Thời khắc phải đưa ra quyết định lựa chọn của mình, Thanh Bình quay qua nói với Tuyết Nga: “Anh xin lỗi, món này thực sự anh không ăn được, món bên kia may ra còn ăn được”, khiến người chơi lẫn khán giả xem truyền hình bật cười.

Thanh Bình kể lại kỉ niệm “nhớ đời” với món đuông dừa ảnh 4
Ngọc Diệp giành chiến thắng với món Phở khô Gia Lai. Ảnh: BEE

Như vậy, với món Phở khô Gia Lai đã giúp Ngọc Diệp đã giành được năm triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Chương trình Khẩu vị ngôi sao được phát sóng lúc 17 giờ 50, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.