Tanimex thanh toán cổ tức đợt hai

Thời gian chốt danh sách cổ đông dự kiến vào 15-12-2011. Theo báo cáo tài chính hợp nhất đến ngày 31-9, Tanimex đạt hơn 1.000 tỉ đồng doanh thu, hơn 99 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế. EPS bình quân là 6.613 đồng/CP.

Mặc dù tình hình kinh tế năm 2011 gặp rất nhiều khó khăn nhưng Tanimex phấn đấu đạt được tăng trưởng lợi nhuận vượt kế hoạch. Trước đó, công ty đã thực hiện tạm ứng cổ tức đợt một bằng tiền mặt theo tỷ lệ 15%.

PHI NGUYỄN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

(PLO) - Ngày 31-1 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng), rất đông người dân đã đổ xô đến các cửa hàng vàng bạc, đá quý tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) để mua vàng cầu may mắn, tài lộc trong ngày vía Thần Tài.