Taxi lao vào quán phở, 2 người bị nạn

Các nhân chứng cho biết xe đang chạy trên đường Phan Đình Phùng theo hướng về Gia Lai, trước khi ôm cua vào đường Phan Chu Trinh và gây tai nạn.

Taxi lao vào quán phở, 2 người bị nạn ảnh 1

Taxi bung cả đầu sau khi húc vào trụ điện. Ảnh: Sơn Nguyễn.

Hai người đi bộ bị taxi đâm bị thương là anh Trần Đại Hoàng Phong, 27 tuổi và chị Nguyễn Thị Trinh, 23 tuổi. Cả hai được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Kon Tum. Tài xế cũng trọng thương và được người quen chở đi hiện chưa rõ tông tích.

Phần đầu và thân taxi hư hỏng nặng. Các nhân chứng cho biết tài xế có mùi rượu. Công an TP Kon Tum đang điều tra nguyên nhân tai nạn.

Theo Sơn Nguyễn (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.