

(PLO)- Al Nassr vừa đối đầu với CLB Esteghlal của Iran trong trận lượt đi vòng 16 đội AFC Champions League vào khuya 3-3, nhưng siêu sao Ronaldo bất ngờ không có tên trong danh sách thi đấu làm rộ lên tin đồn anh sợ bị bắt.
(PLO)- Truyền thông Mỹ dẫn lời các nguồn thạo tin rằng Israel sẽ tấn công Iran trước ngày bầu cử Mỹ (5-11), nhấn mạnh chỉ nhắm vào mục tiêu quân sự của Tehran.
(PLO)- Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian đề xuất dời thủ đô khỏi Tehran, song chưa đưa ra địa điểm hay kế hoạch cụ thể.
(PLO)- Linh cữu của Tổng thống Iran Ebrahim Raisi và các quan chức thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng đã được đưa về thủ đô Tehran trong sự thương tiếc của người dân thủ đô.
(PLO)- Ngôi sao của Al Nassr, Cristiano Ronaldo, đã đạt một cột mốc quan trọng trong trận đấu mở màn AFC Champions League của đội tại Tehran đối đầu với chủ nhà Persepolis trên sân không có khán giả.