Tết Dương lịch, TP.HCM bắn pháo hoa tầm cao tại một điểm

Thời gian bắn pháo hoa: 15 phút, từ 0 giờ đến 0 giờ 15 ngày 1-1-2014.

Đồng thời, TP.HCM cũng điều chỉnh, bổ sung một số nội dung trong kế hoạch tổ chức lễ hội đón chào năm mới. Cụ thể: Bổ sung thêm một sân khấu tại khu B Công viên 23-9 để tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật hằng đêm diễn ra từ ngày 30-12 đến 1-1-2014; chương trình trang trí ánh sáng đường phố sẽ kéo dài thêm hai ngày (từ 19-12 đến 4-1-2014 thay vì đến 2-1-2014) để chào mừng lễ đón bằng UNESCO công nhận nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ là di sản văn hóa phi vật thể.

TRÀ GIANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.