Thanh Thúy tự tay trang trí tiệc đầy tháng cho con trai

Mới đây, diễn viên Thanh Thúy đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai Thiên Phú (tên gọi ở nhà là Tết) với sự tham gia của đông đảo người thân và bạn bè của vợ chồng nữ diễn viên.

Bữa tiệc diễn ra ở một nhà hàng tại TP.HCM trong không gian ấm cúng với rất nhiều hoa và quà của khách mời dành cho nhân vật chính. Những khách mời đến tham dự tiệc đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu quý tử nhà diễn viên Thanh Thúy. Mọi người cũng hết sức yêu mến và ngưỡng mộ thánh biểu cảm nhí và đua nhau tự sướng cùng thần tượng.

Dù mới sinh con nhưng Thanh Thuý đã tự tay trang trí không gian tiệc và sắp xếp mọi thứ cho buổi tiệc đầy tháng của con trai. 

Bé Thiên Phú

Trong tiệc đầy tháng, cu Tết được mẹ diện cho trang phục hết sức đáng yêu với nhiều biểu cảm ngộ ngĩnh. Mặc dù mới một tháng tuổi nhưng cu Tết có vẻ khá dạn dĩ, không sợ người lạ và rất thoải mái tạo dáng cùng “người hâm mộ”. Còn diễn viên Thanh Thúy rất xúc động trong bữa tiệc đầy tháng của con mình.

Do bận quay phim tại  đảo Phú Quý nên đạo diễn Đức Thịnh đã không thể có mặt trong lễ mừng đầy tháng của con.

Nhân dịp đầy tháng, Thanh Thuý cũng gửi tặng con trai một món quà rất xúc động đó là video clip ghi lại khoảnh khắc Ku Tết chào đời và hành trình mang thai  suốt 9 tháng 10 ngày. Trong video, Thanh Thuý cũng nhiều lần chia sẻ sự hạnh phúc khi mang thai đứa con thứ 2. Vì thế, trong lần mang thai này, cô tìm hiểu và áp dụng nhiều biện pháp thai giáo để  giúp con trai phát triển từ trong bụng mẹ. Nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm, chế độ dinh dưỡng, bài tập  cho mẹ bầu mà mình học  được trên kênh youtube cá nhân với mong muốn giúp các chị/ em sẽ tự tin hơn trong  thời gian mang thai

Từ xa anh cũng không quên dặn dò con phải quẩy tưng bừng vì hôm nay là ngày của bé và anh hứa sẽ bù lại cho con vào một dịp khác. 

Thanh Thúy hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 7-2, đúng vào ngày mùng 3 Tết nên hai vợ chồng nghệ sĩ quyết định gọi bé ở nhà là Tết, còn tên chính thức là Đỗ Thiên Phú. Sau hơn một tháng chào đời, Thanh Thúy chia sẻ con trai cô hiện dài 60cm và nặng gần 6kg.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm