'Thất Sơn Tâm Linh' cháy vé suất chiếu đặc biệt

Ở thời điểm hiện tại, phim đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả yêu phim. Dù chỉ mới mở trước một số suất chiếu đặc biệt từ 19 giờ ngày 8-10 nhưng Thất Sơn Tâm Linh đã thu được kết quả rất khả quan khi nắm giữ các con số vô cùng ấn tượng:

  • Tổng số suất của sneakshow sau 19 giờ hiện tại lên đến con số hơn 1.000 suất. Đây là số suất chiếu cao nhất của phim Việt từ trước đến nay ở hạng mục này. Và con số này hiện liên tục tăng lên không ngừng theo từng giờ. Trong đó, tất cả suất chiếu của ngày sneakshow đã được đặt trước trên 60%-70%, có những rạp kín chỗ từ khá sớm.
  • Tổng số suất ngày chiếu chính thức 9-10 là hơn 2.000 suất và cũng như các suất chiếu sneakshow, các rạp vẫn không ngừng tăng suất chiếu cho ngày chiếu chính thức đầu tiên do lượng khán giả ủng hộ cho phim tăng đột biến theo thời gian.

'Thất Sơn Tâm Linh' cháy vé suất chiếu đặc biệt  ảnh 1

Tại các cụm rạp lớn trên cả nước, đã có hiện tượng cháy vé sớm cục bộ ở một số rạp, như ở khu vực Đồng Tháp, Tiền Giang các suất chiếu sớm đã full rạp trước khi phim chiếu 2-3 ngày. Các khu vực rạp như CGV Sư Vạn Hạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Galaxy Tân Bình, Galaxy Kinh Dương Vương… tình trạng cũng diễn ra tương tự ở các suất chiếu nằm trong khung giờ đẹp từ 19 giờ đến 12 giờ.

Đặc biệt, các suất chiếu sớm từ sau 19 giờ liên tục được các cụm rạp liên tục cập nhật và mở rộng một cách chóng mặt. Hiện tại đã đạt con số trung bình 7-8 suất/rạp, rạp cao nhất lên đến 10 suất, các suất chiếu trải dài từ 19 giờ đến khuya và con số này liên tục được thay đổi theo từng giờ.

'Thất Sơn Tâm Linh' cháy vé suất chiếu đặc biệt  ảnh 2

Theo dự đoán của nhà phát hành thì con số này sẽ còn tăng lên liên tục và hứa hẹn ngày 8-10 sẽ đạt mức 1.200 suất trước khi suất chiếu đầu tiên được diễn ra trên toàn quốc. Đây là con số kỷ lục mà trước đây chưa phim Việt nào có được ở hạng mục này.

Như vậy, sau gần nửa năm phim Việt khá yên ắng trên thị trường, với những gì đã làm được cho đến thời điểm này,Thất Sơn Tâm Linh đã chính thức mở màn cho một mùa phim Việt sôi nổi và náo nhiệt hơn vào những tháng cuối năm 2019.

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".