Thị Hến - Thanh Kim Huệ khiến MC Lại Văn Sâm lúng túng

Tập 16 của chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 xuất hiện năm khách mời đặc biệt: Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Minh Phương, MC Quyền Linh, diễn viên Anh Đức và diễn viên Mai Thanh Hà.

Trong đó, ký ức đặc biệt khiến mọi người nhớ đến là nghệ sĩ Thanh Kim Huệ với vai diễn để đời Thị Hến trong vở cải lương danh tiếng Ngao Sò Ốc Hến thập niên 1980.

Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trẻ trung ở độ tuổi 60.

Vừa xuất hiện, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ đã gây chú ý với sự trẻ trung, xinh đẹp dù đang ở độ tuổi 60. Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ đã đưa ra lời mời MC Lại Văn Sâm đóng vai Quan Huyện cùng mình diễn lại trích đoạn Ngao Sò Ốc Hến khiến MC Lại Văn Sâm lúng túng.

MC Lại Văn Sâm cho biết: “Chưa bao giờ tôi được đưa vào tình cảnh bối rối như thế này! Tôi đứng mà không biết phải nên làm gì hết”.

MC Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Quyền Linh, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ và ca sĩ Thanh Duy đang diễn lại trích đoạn Ngao Sò Ốc Hến.

Thị Hến Thanh Kim Huệ còn mời thêm Quyền Linh vào vai Thầy Đề, Thanh Duy vào vai Trùm Sò để diễn lại đoạn Quan Huyện, Thầy Đề xử án Trùm Sò kiện Thị Hến chứa đồ gian ở công đường mang lại rất nhiều tiếng cười.

Ngoài khả năng vào vai Hến lão luyện, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ còn chinh phục khán giả bởi giọng ca cổ thánh thót, vượt thời gian của mình.

Trong “Ký ức vui vẻ" lần này, nghệ sĩ Minh Phương cũng đưa khán giả đến với hồi ức về những vai diễn đình đám của mình. MC Quyền Linh trở lại với vai trò khách mời cùng đội trưởng Tự Long.

Đến với màn chào sân của đội thập niên 80, Tự Long tuyên bố: “Tuần này, đội mình là mạnh nhất vì đội mình có tới hai đội trưởng. Nên hôm nay đội mình không thể thua được, nếu có thua thì phải thua thảm hại, còn không là phải thắng thật oách vào”...

Tập 16 chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 15 tối nay, 15-12, trên kênh VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm