Thị trường chứng khoán có phiên giao dịch lịch sử

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cổ phiếu Novaland vừa được giao dịch với khối lượng khủng, chấm dứt 17 phiên giảm sàn.

Phiên giao dịch hôm nay (28-11), thị trường chứng khoán đã chứng kiến những dấu ấn mới.

Bằng việc tăng hơn 34 điểm, chỉ số VN Index đã quay trở lại mốc 1.000 điểm sau những đợt giảm điểm mạnh về vùng giá 900 điểm. Khối lượng giao dịch cũng bùng nổ với giá trị thanh khoản lên hơn 15.000 tỉ đồng.

Đặc biệt hơn, cổ phiếu Novaland có khối lượng giao dịch lên 104 triệu cổ phiếu. Đây là phiên thứ hai, cổ phiếu Novaland được giao dịch với khối lượng khủng.

Trước đó, vào phiên 22-11, hơn 128 triệu cổ phiếu Novaland được trao tay, nhưng vẫn không ngăn được đà giảm giá. Nhưng lần này, cổ phiếu Novaland đã chấm dứt 17 phiên giảm sàn liên tiếp. Hiện giá cổ phiếu Novaland chạm mốc 20.450 đồng.

Theo giới chuyên gia, thị trường chứng khoán có thể đã thẩm thấu hết các thông tin thiếu tích cực và tâm lý nhà đầu tư đã ổn định trở lại đã giúp thị trường có phiên tăng điểm mạnh mẽ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lạ lùng giá vàng ngày vía Thần Tài 2023

Lạ lùng giá vàng ngày vía Thần Tài 2023

(PLO)- Những năm trước giá vàng ngày Thần Tài liên tục biến động, năm nay giá vàng vừa kịp tăng nhẹ vào đầu giờ sáng sang đến phiên chiều đã vội quay đầu giảm.