AkzoNobel khởi động cuộc thi dành cho các startup
(PLO)- AkzoNobel vừa khởi động cuộc thi thử thách “Paint the Future” (Sơn màu tương lai”) nhằm kết nối với các công nghệ đột phá mới và thúc đẩy sự cải tiến trong lĩnh vực sơn và chất phủ. 

Đây cũng là lời kêu gọi cộng tác cùng biến những giải pháp sáng tạo tài năng từ ý tưởng thành hiện thực. Cuộc thi thử thách tập trung tìm kiếm giải pháp cho 5 lĩnh vực chính: (1) Khả năng dự báo (Predictable performance); (2) Ứng dụng thông minh (Smart application); (3) Các giải pháp tuần hoàn (Circular solutions); (4) Tính năng tăng cường (Enhanced funtionality) và (5) Ứng dụng hoạt chất sinh học (Life science infusion).

AkzoNobel khởi động cuộc thi dành cho các startup  - ảnh 1Dự án “Paint the Future” - Thử thách dành cho các startup trong ngành sơn và chất phủ

Cuộc thi hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho các tổ chức công nghệ mới nổi trên toàn thế giới nhằm biến những ý tưởng thành thực tế. AkzoNobel cam kết hợp tác, hỗ trợ tạo cơ hội cho những công ty giành chiến thắng phát triển kinh doanh bền vững.

Thông tin dự án “Paint the Future”, được đăng tải tại website: www.letspaintthefuture.com, bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 8-1-2019. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được mời tham dự sự kiện trao giải đặc biệt vào khoảng giữa năm sau. 

NG.MẪN