NCB ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp vay ngắn hạn
(PL)- Từ nay đến hết năm 2016, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai gói cho vay ngắn hạn ưu đãi lãi suất thấp dành cho doanh nghiệp (DN). 

NCB ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp vay ngắn hạn - ảnh 1

Cụ thể, DN được áp dụng mức lãi suất ưu đãi trong suốt thời gian vay vốn. Bên cạnh đó, với mục tiêu tri ân khách hàng thân thiết và tăng cường quan hệ hợp tác lâu dài, ngân hàng đang xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết với hàng loạt chính sách ưu đãi đặc biệt.

Song song với các chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên, NCB chủ động nghiên cứu, khảo sát thực tế để may đo các sản phẩm DN phù hợp với từng ngành nghề, như giấy, du lịch, dầu khí, vận tải, đại lý xe ô tô…  Đặc biệt, NCB có chính sách ưu đãi bảo lãnh dành cho DN xây lắp với tỉ lệ ký quỹ chỉ từ 0%. Trong thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai một loạt sản phẩm mới theo đặc thù từng ngành nghề để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vốn của DN.

Với ưu đãi, nỗ lực nghiên cứu xây dựng sản phẩm mới, NCB mong muốn đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, đúng theo tôn chỉ là nhà tư vấn tài chính thân thiện, song hành cùng DN.

NC