“Mùa vàng tri ân” – gửi tiền trúng vàng cùng NCB

“Mùa vàng tri ân” – gửi tiền trúng vàng cùng NCB ảnh 1

Từ ngày 7-3 đến 31-5, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình ưu đãi “Mùa vàng tri ân” với tổng giá trị giải thưởng hơn 1,5 tỉ đồng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại NCB. Theo đó, các khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng kỳ hạn một tháng trở lên sẽ được tặng thẻ cào điện tử trúng thưởng tiền mặt tại chỗ với giá trị thẻ 1 triệu đồng. Ngoài ra, với mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ nhận được một phiếu dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với nhiều phần quà giá trị là vàng SJC, gửi càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.

NCB sẽ tổ chức quay số cuối kỳ, gồm: sáu khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được các giải thưởng giá trị gồm một giải nhất là ba cây vàng SJC; hai giải nhì là một cây vàng SJC/giải; ba giải ba là năm chỉ vàng SJC/giải. Tổng cộng chương trình sẽ có hơn 50.000 giải thưởng. 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).