Hen suyễn là bệnh mạn tính, không thể chữa trị dứt điểm trong ngày một ngày hai mà cần có thời gian khá dài.

Vì sao người bệnh dễ lên cơn hen suyễn cấp?

Để có thể chăm sóc thật tốt cho người bệnh hen suyễn, người thân, người nhà cần phải nắm được nguyên nhân vì sao các cơn hen suyễn cấp tính xuất hiện. Điều này còn giúp ngăn ngừa, phòng tránh lên cơn hen suyễn hiệu quả. 

Theo nghiên cứu, yếu tố thường gặp dẫn đến cơn hen suyễn cấp đó là: Thay đổi thời tiết đột ngột; Nuôi thú cưng như chó mèo; Xuất hiện nước hoa, nước xả vải hay các chất tạo ra mùi thơm trong nhà…

Chăm sóc cho người bệnh hen suyễn tại nhà mùa dịch - ảnh 1Các cơn hen suyễn cấp xuất hiện do nhiều yếu tố, nguy cơ (ảnh minh họa)

Kỹ năng chăm sóc người bệnh hen suyễn tại nhà

Hen suyễn là bệnh mạn tính, không thể chữa trị dứt điểm trong ngày một ngày hai mà cần có thời gian. Người bệnh cần phải tuân thủ điều trị, sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của thầy thuốc.

Ngoài ra, chế độ ăn uống, sinh hoạt để ngăn chặn các nguy cơ dị ứng, kích thích cơn hen cũng được xem là vô cùng quan trọng. Việc này chiếm đến 50% tỉ lệ thành công trong việc kiểm soát và điều trị bệnh. 

Dưới đây là những việc người bệnh hen suyễn cần làm để bảo vệ mình trong mùa dịch:

* Dùng thuốc kiểm soát cơn hen, cắt cơn hen theo hướng dẫn của bác sĩ;

* Người nhà bệnh nhân cần ghi lại số điện thoại liên lạc của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được hướng dẫn trong trường hợp khẩn cấp;

* Trong trường hợp không thể thăm khám tại các cơ sở y tế, bệnh nhân không được tự ý ngưng sử dụng thuốc mà cần liên lạc nhân viên y tế để được hướng dẫn;

* Không để có mùi lạ trong nhà, nhất là với phòng ngủ, nơi làm việc;

* Không nên dùng chăn, mền, gối… có nhiều lông vũ;

* Cần che chắn mũi, miệng khi ra ngoài, nhất là khi thời tiết lạnh. Điều này giúp sưởi ấm không khí trước khi vào đường hô hấp;

* Tránh dùng thực phẩm hay thức uống gây dị ứng;

* Không nên hút thuốc hay sử dụng đồ uống có cồn;

Giải pháp trị bệnh hen suyễn hiệu quả, dứt điểm tại nhà

Với người bệnh và người nhà bệnh nhân hen suyễn, kiểm soát cơn hen chưa bao giờ được xem là mục đích cuối cùng. Làm sao để có thể trị dứt điểm bệnh hen suyễn luôn là điều được bệnh nhân mong mỏi tìm ra giải pháp.

Tuy nhiên, việc điều trị bằng Tây y được cho là chỉ giúp kiểm soát cơn hen. Bên cạnh đó, việc sử dụng quá nhiều thuốc Tây y cũng khiến cho bệnh nhân hen gặp phải nhiều tác dụng phụ. Nếu dùng trong thời gian dài có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Một trong những giải pháp điều trị bệnh hen suyễn dứt điểm dành cho bạn, đó chính là KISHO ASMA, sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm KISHO.

KISHO ASMA là thực phẩm chức năng Đông y có thể chữa khỏi bệnh hen suyễn 100% nhờ sự kết hợp kỳ diệu của các loại thuốc quý. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị hen suyễn theo phác đồ Đông - Tây y kết hợp. Khuyến cáo: để điều trị lâu dài và giúp dứt điểm bệnh hen, một phương pháp điều trị an toàn hơn, đó chính là nhờ KISHO ASMA.

Ưu điểm của sản phẩm này chính là được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ và có thể sử dụng cho mọi đối tượng, trong đó có trẻ em. 

Một sức khỏe tốt sẽ giúp bạn yên tâm đối phó lại bệnh tật và sống vui khỏe hơn. KISHO ASMA luôn sẵn sàng đồng hành cùng người bệnh hen suyễn và giúp họ sớm có được sức khỏe ổn định nhằm chống lại sự đe dọa của COVID-19. 

Chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 0983.96.95.96 để được tư vấn. Hoặc truy cập website: https://kisho.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin.

 Quyết Thắng Group vinh hạnh là đơn vị truyền thông cho Kisho.

Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm: 01579/2018/ATTP-XNQC của Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế).

Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm hoặc Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy: 8537/2018/ĐKSP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chăm sóc cho người bệnh hen suyễn tại nhà mùa dịch - ảnh 2KISHO ASMA - Giải pháp trị bệnh hen suyễn dứt điểm, hiệu quả