Trong khoảng hơn 5 năm trở lại đây, không gian sống gần gũi với thiên nhiên đang trở thành xu hướng nơi ở của tầng lớp thị dân mới. Và dự án khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Đại Hải Forest chính là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu "bỏ phố về rừng" đang nở rộ. 

Đại Hải Forest đón đầu xu thế “bỏ phố về rừng“ - ảnh 1Đại Hải Forest - Không gian lý tưởng cho thị dân thời đại với mong muốn “rời phố”

Đại Hải Forest - Tâm điểm đầu tư mới bất động sản Lâm Đồng

Tính đến năm 2021, thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm đang là những địa phương được tỉnh Lâm Đồng dành nhiều khoản đầu tư để phát triển cơ sở hạ tầng, từ hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không, đường cao tốc... cho đến các trung tâm hành chính, bệnh viện... Chương trình nhằm phục vụ cho định hướng trở thành đô thị hạt nhân Nam Tây Nguyên, thủ phủ mới của tỉnh trong giai đoạn 2020-2025.

Các công trình giao thông trọng điểm như Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương cùng với nhiều tuyến đường liên tỉnh sau khi hoàn thiện sẽ mang đến cho khu vực nhiều cơ hội để tăng giá nhà đất. 

Điều này một lần nữa đã giúp cho dự án Đại Hải Forest, tọa lạc tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, với tổng diện tích 280ha trở thành tâm điểm đầu tư mới của thị trường bất động sản Lâm Đồng.

Không gian sống đẳng cấp

Ở những dự án có quy mô đầu tư 7 phân khu đẳng cấp mang tầm vóc 6 sao như là khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái rừng Đại Hải, việc trau chuốt về phần thiết kế công trình và quy hoạch xây dựng luôn là hạng mục được chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu. 

Theo đại diện từ phía chủ đầu tư công ty TNHH Đại Hải - Giám đốc thương hiệu, ông Steven cho biết, dự án sẽ được triển khai nộp đề án cho các cơ quan sở ban ngành để xin được cấp phép thực hiện trong thời gian tới. Dự kiến, BQL dự án sẽ đề xuất tỉnh phê duyệt thêm cho đầu tư cáp treo, sân golf 9 lỗ, các trò chơi giải trí có thưởng, công viên nước để tạo điểm thu hút cũng như gia tăng sự trải nghiệm dịch vụ, tiện ích cho khách hàng.

Thế cho nên, bản vẽ chi tiết sẽ được thực hiện bởi các bên tư vấn, thiết kế và nhà vận hành quản lý chuyên nghiệp từ nước ngoài nhằm mục đích triển khai mang đẳng cấp quốc tế tương tự các KDL nổi tiếng trên thế giới tại các nước như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Thụy Sĩ...

Công ty TNHH Đại Hải sẽ thực hiện mở rộng đầu tư xây dựng theo 2 phân khúc:

. Dinh thự nghỉ dưỡng: với diện tích từ 3.000 m2 đến 5.000 m2.

. Villas nghỉ dưỡng: với diện tích khoảng 1.000 m2 theo phong cách bán cổ điển hoặc hiện đại.

Đón đầu xu hướng, nắm bắt thời cơ sinh lời cùng Đại Hải Forest

Đối với những dự án du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lộc hạng sang như Đại Hải Forest, hiển nhiên sẽ không chỉ gắn với mục đích mang đến một không gian sống hoàn mỹ cho cư dân hay khách du lịch lưu trú, mà quan trọng nhất vẫn là tiềm năng sinh lời dành cho những nhà đầu tư bất động sản thông qua các loại hình dịch vụ. 

Nhìn vào danh sách đầu tư tại Lâm Đồng với những cái tên như TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú,... có thể thấy rằng giá trị đất tại đây vẫn đang không ngừng tăng theo nhịp độ phát triển của địa phương. Vì lẽ đó, cơ hội đầu tư sinh lời cho các đối tác của Đại Hải là rất cao, với tỷ suất lợi nhuận ước tính lên đến 30% - 50% mỗi năm. Trước mắt, tập đoàn tài chính USA Capital Fund sẽ là đối tác trực tiếp đầu tiên.

Đại Hải Forest đón đầu xu thế “bỏ phố về rừng“ - ảnh 2Công ty TNHH Đại Hải đạt “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”

Với những kế hoạch và định hướng đầu tư bài bản tầm quốc tế; thực hiện đúng các chủ trương, chính sách nhà nước cũng như những cống hiến, đóng góp lớn lao cho cộng đồng và xã hội, Công ty TNHH Đại Hải đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn là Công ty Top 10 Châu Á - Thái Bình Dương.