'Uống sữa. Vận động. Khỏe mạnh' qua điệu nhảy Flash Mob
(PLO)- Nhiều năm qua, điệu nhảy Flash Mob với thông điệp “Uống sữa. Vận động. Khỏe mạnh” do nhãn hàng Cô Gái Hà Lan khởi xướng đã tiếp cận hơn 65.000 trẻ em trên toàn quốc.

Năm 2018, với mục tiêu tăng tính tương tác với trẻ, khiến trẻ thích thú hơn nữa với nội dung giáo dục của chương trình, Cô Gái Hà Lan cho ra mắt điệu nhảy Flash Mob dưới hình thức video clip nhạc vui nhộn, dễ thương. Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, điệu nhảy trong clip đã được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút hàng trăm ngàn lượt like và share, đồng thời các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ hào hứng tập nhảy theo.

'Uống sữa. Vận động. Khỏe mạnh' qua điệu nhảy Flash Mob    - ảnh 1Video Flash Mob có hình thức vui nhộn, dễ thương.

Đại diện sữa Cô Gái Hà Lan cho biết: “Điệu nhảy Flash Mob với vũ điệu đơn giản, ngộ nghĩnh trên nền nhạc sôi động nhằm thu hút các em dễ dàng vận động theo. Phần lời nhạc chứa đựng những thông điệp quan trọng về dinh dưỡng xoay quanh bốn con số thần kỳ, giúp trẻ quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hợp lý. Clip nhạc sẽ giúp kiến thức về dinh dưỡng và vận động trở nên gần gũi, dễ nhớ, dễ thực hiện hơn cho trẻ”. Dự kiến trong chương trình giáo dục dinh dưỡng và vận động thể chất tại các trường học sắp tới, điệu nhảy Flash Mob này sẽ làm cho trẻ nhỏ hứng thú hơn và dễ dàng bắt chước theo, nhằm giúp cho trẻ nhỏ vận động nhiều hơn. 

NM