Thơ Nguyễn lần đầu vào vai phản diện trong loạt phim Sitcom mới ra mắt

0:00 / 0:00
0:00

Thơ Nguyễn là một nhà sáng tạo nội dung, cô thường xuyên thực hiện những video clip dành cho trẻ em đa dạng các chủ đề mang tính gần gũi, thực tế và hữu ích.

Bằng sự tìm tòi, học hỏi và sáng tạo không ngừng nghỉ, các nội dung của Thơ Nguyễn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của các bé và phụ huynh. 

Thơ Nguyễn lần đầu vào vai phản diện trong loạt phim Sitcom mới ra mắt ảnh 1

Thơ Nguyễn. Ảnh: CTCC

Sắp tới đây, Thơ Nguyễn sẽ ra mắt dự án mới với vai trò là diễn viên, đây là lần đầu tiên cô thử sức ở vai phản diện trong loạt phim sitcom dành cho trẻ em thuộc dự án Trường học siêu phàm - KUN làm việc tốt.

Trong lĩnh vực sáng tạo nội dung có thể Thơ Nguyễn thuộc tốp những kênh thu hút, có lượt truy cập cao nhất nhưng ở vai trò diễn xuất, cô như một tấm chiếu mới với lối diễn ngây ngô, mộc mạc và cần được trau chuốt nhiều theo thời gian. 

Thơ Nguyễn lần đầu vào vai phản diện trong loạt phim Sitcom mới ra mắt ảnh 2

Thơ Nguyễn vai Lão Bụi.

Vào vai phản diện Lão Bụi trong "Hội ác nhân", Thơ Nguyễn buộc hóa thân thành một cô bé học sinh cấp một để tiếp cận các bạn nhỏ tại Trường học siêu phàm nhằm gây xao nhãng, phá vỡ tình cảm và những điều tốt đẹp mà thầy trò ở ngôi trường này đã và đang xây dựng.

Cùng một lúc, nữ diễn viên tân binh phải cùng lúc làm tròn vai trò người lớn với sự hung ác, xấu xa vừa phải nhập tâm để vô vai của một cô bé. Đây không phải là một vai diễn dễ đối với Thơ Nguyễn nhưng chắc chắn là một vai diễn thú vị và ấn tượng. 

Thơ Nguyễn lần đầu vào vai phản diện trong loạt phim Sitcom mới ra mắt ảnh 3

Vai phản diện cùng với Thơ Nguyễn.

Cùng "Hội ác nhân" với Lão Bụi còn có sự góp mặt của nhân vật Kholo do diễn viên Võ Tấn Phát đảm nhiệm và Tiến sĩ Đơ do diễn viên Tiểu Bảo Quốc thủ vai.

Cả hai nhân vật đều mang đến một vai diễn cực ấn tượng với lối diễn xuất hài hước, tự nhiên, gần gũi và vô cùng duyên dáng.

Diễn viên Tiểu Bảo Quốc là cái tên không còn xa lạ với khán giả khi anh sở hữu gia tài đồ sộ các vai diễn lớn nhỏ trong hàng loạt phim truyền hình, điện ảnh, kịch nói.

Thơ Nguyễn lần đầu vào vai phản diện trong loạt phim Sitcom mới ra mắt ảnh 4

Gia đình nông dân.

Ngoài tuyến nhân vật phản diện thì không thể không nhắc đến những nhân vật chính diện, người luôn đứng lên chống lại cái ác, cái xấu xa để giữ gìn cho ngôi trường được yên bình.

Đó chính là Gia đình nông dân siêu phàm với sự góp mặt của diễn viên Nguyễn Anh Tú trong vai Papa Bự; diễn viên trẻ Phương Linh vai Mama Bay; diễn viên nhí Thái Hoàng Duy vai Chớp Chớp; diễn viên nhí Yến Linh vai Tám Tuốt, diễn viên nhí a Pù vai Khánh Khủng Long cùng hàng loạt các diễn viên nhí được yêu thích khác.

Ngoài ra diễn viên nhí Bảo Ngọc trong vai bạn học của Thơ Nguyễn cũng là một trong những gương mặt được kỳ vọng và ấn tượng trong loạt phim sitcom này. 

Trailer phim Trường học siêu phàm. Nguồn: Youtube

Trường học siêu phàm - KUN làm việc tốt là phim sitcom được chuyển thể từ phim hoạt hình với chủ đề Thiếu nhi - Viễn tưởng - Hài hước - Giáo dục Kỹ năng sống.

Nội dung chính của phim là cuộc tranh đấu của phe ác nhân và sự chiến đấu của phe thiện, nhằm bảo vệ chính nghĩa và những điều đúng đắn mang tính giáo dục.

Từ đó giúp trẻ nhận ra các vấn đề và xây dựng những kỹ năng sống cơ bản cho trẻ.

Phim được phát sóng vào lúc 10 giờ 30 sáng thứ bảy hàng tuần trên kênh YouTube Dong Tay Promotion bắt đầu từ 5-2 (Mùng 5 Tết Nhâm Dần). 


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?