Bệnh viện Đa khoa thị xã Bình Minh sai phạm hơn 7,5 tỉ đồng

GIA TUỆ
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 15/1/2016 - 07:05

(PL)- Ngày 14-1, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết Thanh tra tỉnh Vĩnh Long vừa thông báo kết luận thanh tra về việc quản lý tài chính, kế toán tại Bệnh viện (BV) Đa khoa thị xã Bình Minh (Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long) từ năm 2012 đến năm 2014 với tổng sai phạm khoảng 7,5 tỉ đồng.

Theo kết luận thanh tra, BV này đã tạm ứng, chi sai nguồn như trích để lại cải cách tiền lương nhưng lại tạm ứng để chi cho hoạt động thường xuyên, sửa chữa cơ sở vật chất, chi sai từ nguồn thu viện phí… Thanh tra tỉnh cũng kiến nghị BV thu hồi các khoản tạm ứng sai và BV phải thu hồi nộp ngân sách trên 500 triệu đồng.

Chiều 14-1, BS Châu Văn Đệ - Giám đốc BV Đa khoa thị xã Bình Minh cho biết BV đã tổ chức kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan và BV đang chờ kết luận từ phía lãnh đạo Sở Y tế. Ngoài ra, BV đã thực hiện theo đúng các kiến nghị của thanh tra tỉnh, tuy nhiên cụ thể thế nào thì ông Đệ đề nghị phóng viên liên hệ với Sở Y tế.

GIA TUỆ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.