(PL)- TAND TP.HCM đã hoãn xử vụ Trần Phi Hùng bị truy tố tội hiếp dâm để triệu tập người bị hại nhằm làm rõ tình tiết vụ án.

Theo hồ sơ, sáng 29-10-2009, chị S. tới thuê phòng trọ của Hùng. Đến chiều, Hùng được chị này gọi đến chỗ làm chở mình về (Hùng chạy xe ôm). Nửa đường, cả hai vào quán ngồi nhậu. Về tới nhà, khi chị S. đang đi vệ sinh, Hùng đã tung cửa nhảy vào đòi quan hệ. Nạn nhân nhất quyết không đồng ý. Hùng đã rượt đuổi, nhốt nạn nhân, tắt đèn, bật nhạc lớn, đánh và đe dọa “không cho sẽ giết”. Do sợ hãi nên nạn nhân đành nhắm mắt nghe theo.

Phiên tòa sơ thẩm trước đó, Hùng một mực cho rằng mình không phạm tội. Lời khai nhận tại cơ quan điều tra là bị ép cung. Hùng cho rằng: Chị S. không chịu đưa tiền xe, khi Hùng hỏi còn thách thức “Em không có tiền, anh muốn làm gì thì làm!” nên đã tát chị này chứ không làm bậy. Mặt khác, bộ phận sinh dục của Hùng đang bị đau do trước đó bị người yêu cắn nên không thể quan hệ…

Tuy nhiên, TAND quận Phú Nhuận đã tuyên phạt Hùng bốn năm tù về tội hiếp dâm. Không chấp nhận, Hùng kháng cáo kêu oan.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Hùng tiếp tục kêu oan và đưa ra những lý lẽ như trên. HĐXX cho rằng cần phải triệu tập người bị hại làm rõ một số vấn đề nên hoãn phiên tòa.

DH