Đăng ảnh bạn gái lên web sex để môi giới bán dâm
Hết tiền tiêu xài, Tuấn nhờ người chụp ảnh bạn gái mình rồi đăng lên trang web sex, môi giới bán dâm với giá 400 nghìn đồng.

Ngày 8/3, Công an quận Đống Đa cho biết vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1992, trú tại Hữu Lũng, Lạng Sơn) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Tuấn được xác định là kẻ môi giới để chính bạn gái mình bán dâm.

Đối tượng Tuấn
Đối tượng Tuấn

Theo tài liệu điều tra, do có quan hệ tình cảm, từ ngày 9/2, Tuấn cùng Nguyễn Thị N.H. (SN 1997, quê Hà Nam) vào một nhà nghỉ trên phố Chùa Bộc (quận Đống Đa) thuê phòng ăn ở với nhau. Đến cuối tháng 2, Tuấn và H. hết tiền tiêu. Tuấn bảo H. đi bán dâm.

Tuấn nói với H. sẽ nhờ người chụp ảnh đăng lên mạng internet để tìm khách cho H. H. đồng ý, Tuấn nhờ một cô gái tên Ngọc (chưa xác định tung tích) đến nhà nghỉ nơi Tuấn và H. ở để chụp ảnh H. khỏa thân, sau đó nhờ cô này đăng lên trang web sex “vuichoi…” kèm theo số điện thoại của Tuấn và rao giá bán dâm là 400 nghìn đồng/lượt.

Khi khách mua dâm liên hệ, Tuấn trả lời và hẹn khách đến nhà nghỉ trên lấy phòng rồi thông báo số phòng để H. xuống bán dâm. Mỗi lần bán dâm, H. thu của khách 400 nghìn đồng rồi đưa cho Tuấn.

Đến ngày 2/3, một người bạn của H. tên Hà Ngọc M. (quê Thái Nguyên) liên hệ nhờ cho đi bán dâm cùng. H. và Tuấn đồng ý và để M. đến nhà nghỉ nơi Tuấn và H. thuê trọ ở cùng. Khi có khách mua dâm, Tuấn điều M. đi bán dâm và thu 400 nghìn đồng, trong đó Tuấn cắt lại 200 nghìn đồng.

Tài liệu điều tra cho thấy, trong ngày 3/3, từ 21h đến 24h, Tuấn điều M. bán dâm cho 3 khách. Sau khi bán dâm, M. đưa hết tiền cho Tuấn. Tuy nhiên, sáng hôm sau (4/3), M. đòi Tuấn trả tiền nhưng Tuấn không trả.

Tại cơ quan công an, Tuấn cho biết bản thân có hoàn cảnh rất đặc biệt, mẹ mất sớm, bố đi lấy vợ hai. H. và M. cũng có hoàn cảnh đặc biệt như Tuấn, bố mẹ đều ly hôn nên các cô gái này lên Hà Nội sống lang thang rồi vào làm ở các quán karaoke trước khi trở thành gái bán dâm.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân trí