Dương Chí Dũng: nếu biết việc “lại quả” xin nhận luôn án tử hình

Thứ Ba, ngày 22/4/2014 - 11:27

(PLO)- "Có trời đất biết, chỉ là ngày tết ngày nhất, anh ấy đến biếu chai rượu, phong bì tết thôi, chứ không có số tiền hàng tỷ như vậy ạ. Có một lần ở khách sạn Sheraton anh ấy có đến biếu mấy chai rượu". Bị cáo Dương Chí Dũng nói.

Trước đó, bị cáo Dương Chí Dũng cho biết sẽ quyết chống án đến cùng tội tham ô. Theo bị cáo, ở cương vị chủ tịch HĐQT Vinalines, việc để xảy ra việc "lại quả" là có lỗi, tuy nhiên bị cáo cho rằng việc kết tội này liên quan danh dự nên bị cáo "đến chết cũng không nhận tội". 

Tại phiên tòa, bị cáo Dũng cho rằng không thể có chuyện Sơn đưa tiền cho mình tại nhà mẹ vợ Dũng, và việc đưa tiền chỉ có mặt Sơn Và Dũng như lời khai của Sơn với cơ quan điều tra. "Không thể có chuyện đó. Nhà bị cáo đến giờ cơm là đông đủ cả nhà, có cả người giúp việc. Bà cụ ăn, ngủ ở phòng khách. Mẹ vợ bị cáo đã lớn tuổi, lúc nào cũng phải có người ở cùng chăm sóc bà, không chỉ có mình tôi".

Bị cáo Dương Chí Dũng cũng cho biết nếu sau này chết rồi thì gia đình bị cáo Dũng cũng vẫn tiếp tục kêu oan cho tội tham ô

Bị cáo Dũng cũng khẳng định nếu biết việc thỏa thuận giữa công ty AP (Singapore) và công ty của Nga về khoản tiền 28 tỷ đồng tiền "lại quả", bị cáo sẽ nhận luôn án tử hình.

PV

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.