Học sinh tỉnh Bình Thuận nghỉ học tránh bão
(PLO)- Sở GD&ĐT Bình Thuận đề nghị thủ trưởng các đơn vị cho học sinh nghỉ học và các hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường (bao gồm các lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, thi nâng bậc chuẩn Ngoại ngữ…) thứ Bảy (4-11) và Chủ nhật (5-11).

Ngày 3-11, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận, đã ký công văn hỏa tốc gửi: Hiệu trưởng các trường THPT công lập và dân lập; trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; giám đốc TTGD-HNTX các huyện, thị xã, thành phố; hiệu trưởng trường đại học và cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các cơ sở giáo dục và trung tâm bồi dưỡng Văn hóa trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Sở GD&ĐT Bình Thuận đề nghị thủ trưởng các đơn vị cho học sinh nghỉ học và các hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường (bao gồm các lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, thi nâng bậc chuẩn Ngoại ngữ…) thứ Bảy (4-11) và Chủ nhật (5-11).

Trong thời gian trên đề nghị các đơn vị triển khai công tác phòng, chống bão theo Thông báo khẩn số 342/TB-UBND vào lúc 10 giờ ngày 2-11 và Công văn số 2495/SGDĐT-PCLB ngày 2-11 của Giám đốc Sở GD&ĐT.

Sở yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc nội dung trên, đồng thời thông báo chủ trương này cho phụ huynh, sinh viên, học sinh trên địa bàn được biết.

PHƯƠNG NAM