Người đàn ông bị cắt cổ nằm chết trên bãi cỏ
(PLO) - Ngày 7-8, công an quận 8 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của công an TP.HCM để khám nghiệm hiện trường, điều tra lai lịch và nguyên nhân cái chết của một người đàn ông vừa được phát hiện trong sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, 6 giờ sáng 7-8, một người dân tình cờ phát hiện thi thể một người đàn ông nằm bất động trên bãi cỏ ở khu dân cư Rạch Lào, thuộc đường Bến Mễ Cốc, phường 15, quận 8. Khi tiếp cận, người dân phát hiện người đàn ông này đã tử vong.

Người đàn ông bị cắt cổ nằm chết trên bãi cỏ - ảnh 1

Người dân kéo đến quanh hiện trường, nơi phát hiện thi thể của người đàn ông nghi bị giết

Khi tiếp nhận tin báo, cơ quan công an tiến hành khám nghiêm hiện trường. Bước đầu cơ quan công an ghi nhận, nạn nhân là một người đàn ông trên 40 tuổi, mặc quần Jean, áo khoác đen, bên trong có áo sơ mi.

Cơ quan công an tình nghi người đàn ông này bị sát hại khi trên cổ của nạn nhân có một vết cắt sâu. Cạnh hiện trường phát hiện thi thể, công an còn tìm thấy một con dao Thái Lan có dấu vết máu nằm lẫn trong đám cỏ.

Gần 10 giờ sáng cùng ngày, sau khi công tác khám nghiệm hiện trường hoàn tất. Cơ quan chức năng đã chuyển thi thể nạn nhân đi nơi khác để khám nghiêm tử thi. Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Tuyết Khuê