Xác một phụ nữ đang phân hủy trong phòng trọ

Công an phường 6, TP.Cà Mau (tỉnh cà Mau) xác nhận khoảng 8h ngày 7/8, người dân sống quanh khu vực khóm 6, phường 6 (trước cổng bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau) phát hiện một phụ nữ chết trong phòng trọ nên gọi điện báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an phường 6 đã đến lập biên bản, phong tỏa hiện trường. Đến khoảng 12h30 cùng ngày, cơ quan Pháp y công an tỉnh Cà Mau đến khám nghiệm tử thi.

Công an đang khám nghiệm hiện trường.
Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên là Lưu Hồng Đông (42 tuổi, chưa rõ quê quán do không giấy tờ tùy thân). Người này thuê phòng trọ ở hơn 2 tháng nay.

Bà Huỳnh Thị Điệp (chủ nhà trọ) cho biết nạn nhân bị bệnh tim rất nặng nên đến gần bệnh viện thuê phòng ở để tiện điều trị. Thấy bà Đông bị bệnh nặng nên chủ nhà tạo điều kiện cho ở mà không yêu cầu giấy tờ thùy thân.

Cũng theo bà Điệp, cách đây 4 ngày không thấy phòng bà Đông mở cửa, tưởng nạn nhân đi về quê chơi nên không ai để ý. Đến khi mùi hôi thối bốc ra thì mọi người mới biết bà Đông đã chết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.