Viết thư tuyệt mệnh rồi đóng cửa tự thiêu

Ngày 8-8, Công an quận 8, TPHCM cho biết vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Nguyễn Thanh B. (35 tuổi, ngụ phường 4, quận 8).

Công an lấy lời khai những người thân trong gia đình anh B.
Công an lấy lời khai những người thân trong gia đình anh B.
Trước đó vào tối 7-8, công an phường 4 và công an quận 8 nhận được thông tin của người dân về trường hợp một người dân sống ở phường 4, quận 8 tự thiêu tại nhà. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định nạn nhân đã chết. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thanh B.
Thi thể nạn nhân được chuyển đi
Thi thể nạn nhân được chuyển đi
Theo chị Nguyễn Thị Kim Hòa (39 tuổi, chị ruột của nạn nhân), anh B. sống cùng vợ và hai con gái. Thời gian gần đây, giữa anh B. và vợ có mâu thuẫn. Đầu tháng 8 vừa qua, vợ anh B. dẫn 2 con gái về quê ngoại sống. Nhiều lần anh B. gọi điện bảo vợ đưa các con về nhà nhưng vợ anh B. không đồng ý. Trong lúc mọi người trong gia đình đang tìm cách hòa giải thì xảy ra chuyện đau lòng như trên.

Cũng theo chị Hòa thì chiều 7-8, chị có nhận được thư của anh B. gửi với nội dung sẽ tự tử vì buồn chuyện gia đình. Khi chị Hòa gọi điện vào số máy của anh B. thì không liên lạc được, chạy đến nhà thì phát hiện anh B. đã tự thiêu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Theo Đình Thảo (Dân trí)