Ngày 13-8, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang đang xác minh làm rõ theo đơn của người dân tố cáo ông VVL (nguyên Cục phó Cục THADS tỉnh Hậu Giang) có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Trước đó, ông LTB (51 tuổi, ngụ thị xã Long Mỹ, Hậu Giang) đã có đơn tố cáo ông L. quan hệ bất chính với vợ của mình là bà NTO kèm một số ảnh "nóng". Trong đơn ông B. trình bày: Ông và bà O. đăng ký kết hôn với nhau và có một con chung bảy tuổi. Nhà ông L. gần với nhà trọ của vợ chồng ông B., hai bên gia đình có quen biết, quý mến nhau.

Nguyên cục phó Cục THADS Hậu Giang bị tố dan díu vợ người - ảnh 1
Hình ảnh được cho là của ông L. và bà O. đang thân mật với nhau.

Tuy nhiên, thời gian gần đây ông B. phát hiện ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình. Theo đó, ông L. đã dụ dỗ, cho tiền bà O. dẫn con bỏ nhà đi để chung sống với ông L.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo chí, ông Sơn Duy Oai, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, cho biết bước đầu ông L. đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định. Cũng theo ông Oai thì ông L. vừa nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-8.