Ngày 12-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Thu Thanh (31 tuổi, trú tại xã Cư Êbuar, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra tội môi giới mại dâm.

Ngày 11-9, một tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự đã ập vào kiểm tra hai khách sạn ở TP Buôn Ma Thuột. Tại đây lực lượng Công an đã bắt quả tang bốn cô gái đang có hành vi bán dâm cho khách.

Nữ nhân viên karaoke điều hành đường dây môi giới bán dâm - ảnh 1
Cảnh sát phát hiện nhiều cô gái bán dâm trong khách sạn. Ảnh: AĐ

Những người này khai nhận được Thanh môi giới điều đi bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt. Ngay sau đó, tổ công tác đã nhanh chóng đưa Nguyễn Thị Thu Thanh về trụ sở làm việc.

Tai đây, Thanh khai nhận, bản thân là nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Trong quá trình phục vụ nếu khách có nhu cầu thì Thanh sẽ trực tiếp đi bán dâm. Nếu số lượng khách đông thì Thanh lấy số điện thoại rồi sẽ kết bạn Zalo.

Thông qua Zalo, Thanh sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho khách để lựa chọn. Khi khách và Thanh thống nhất được cô gái và địa địa điểm bán dâm thì Thanh sẽ điều gái đến phục vụ khách.

Mỗi lần bán dâm, Thanh thỏa thuận giá với khách là 2 triệu đồng. Người bán dâm được hưởng 1,3 triệu đồng, còn Thanh lấy 700 nghìn đồng. Nếu khách có nhu cầu đi qua đêm thì giá là 5 triệu đồng. Trong đó Thanh lấy 2 triệu đồng, số còn lại là của gái bán dâm.

Được biết, Thanh thường xuyên quản lý trên 10 cô gái để phục vụ bán dâm cho khách khi có nhu cầu.