Phó Thủ tướng chỉ đạo giải quyết bốn vụ khiếu nại ở TP.HCM

Thứ Tư, ngày 8/7/2015 - 07:15

(PL)- Ngày 7-7, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã làm việc với một số bộ, ngành và lãnh đạo TP.HCM để chỉ đạo giải quyết bốn vụ việc khiếu nại trên địa bàn TP.

Đó là vụ ông Tạ Quang Hưng khiếu nại về nhà đất số 2/267 và số 2/268 xa lộ Hà Nội (quận 9); bà Lê Thị Thu khiếu nại về căn nhà 363, 365, 367 Cách Mạng Tháng Tám (quận 10); ông Lưu Hữu Minh Quang khiếu nại về căn nhà 376 Trần Hưng Đạo (quận 5) và bà Trần Thị Y khiếu nại về quyền sử dụng đất, bồi thường hỗ trợ khi thu hồi đất tại quận Bình Thạnh. Đây là những vụ khiếu nại kéo dài, thậm chí có vụ đã kéo dài gần 30 năm.

Sau khi nghe báo cáo cụ thể nội dung các vụ việc cùng những khó khăn vướng mắc trong quá trình giải quyết, Phó Thủ tướng cho rằng quan điểm giải quyết phải dựa trên cơ sở đảm bảo lợi ích chính đáng của người dân, các tổ chức có liên quan, bối cảnh của từng vụ việc và quy định của pháp luật...

TÁ LÂM

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.