Thuê biệt thự để dùng ma túy, 23 người dương tính

T. KHÁNH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 29/3/2020 - 15:19

(PLO)- Nhóm này thuê biệt thự nghỉ dưỡng ở huyện Đất Đỏ, Bà Rịa-Vũng Tàu qua mạng rồi hẹn nhau thời gian, cùng tới để vui chơi, có sử dụng ma túy.

Ngày 29-3, Công an huyện Đất Đỏ, Bà Rịa-Vũng Tàu đã lập hồ sơ xử lý 25 thanh niên có hành vi tụ tập sử dụng ma túy tại một khu du lịch nghỉ dưỡng trên địa bàn thị trấn Phước Hải.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Công an thị trấn Phước Hải cùng Công an huyện Đất Đỏ tiến hành kiểm tra hành chính căn biệt thực số B0708 và B1110 thuộc một khu du lịch nghỉ dưỡng trên địa bàn.

Tại đây, công an phát hiện tại khu vực phòng khách các căn hộ có 25 thanh niên, trong đó có 12 nữ đang tụ tập. Qua kiểm tra nhanh công an thu giữ một số viên thuốc lắc cùng một lượng ma túy tổng hợp.

Thuê biệt thự để dùng ma túy, 23 người dương tính - ảnh 1
Ma túy công an thu giữ. Ảnh: KL

Khi test thử, 23 người trong đó dương tính với ma túy.

Theo lời khai ban đầu, nhóm này cho biết có người trong nhóm lên mạng tìm và thuê căn hộ trên từ chủ rồi hẹn nhau cùng tụ tập ở đây để vui chơi, trong đó có sử dụng ma túy.

Những thanh niên này đến chủ yếu trong tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, số ít từ các tỉnh khác.

Được biết căn hộ trong khu du lịch nghỉ dưỡng trên đã được chủ đầu tư bán lại cho khách hàng. Khách hàng đăng trên các trang mạng để cho khách thuê lại. Việc vận hành, bảo vệ các căn hộ vẫn do chủ đầu tư tiến hành.

Hiện Công an huyện Đất Đỏ tiếp tục xử lý vụ việc.

T. KHÁNH

ĐỌC THÊM