(PL)- Chiều 17-5, Thường trực Thành ủy TP.HCM đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành đoàn cùng nhiều cơ quan, ban, ngành về việc kiểm tra công tác chuẩn bị lễ cung thỉnh tượng nghệ thuật “Bác Hồ với thiếu nhi” về Nhà thiếu nhi TP vào ngày 31-5 tới đây.

Tại buổi kiểm tra, nhiều vị lãnh đạo TP và đại diện cơ quan, ban, ngành đã cho ý kiến về đề án cung thỉnh tượng nghệ thuật “Bác Hồ với thiếu nhi” về nhà thiếu nhi và cải tạo, nâng cấp khuôn viên Nhà thiếu nhi TP. Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải yêu cầu Ban Thường vụ Thành đoàn tiếp thu các ý kiến để hoàn thiện tốt lễ báo cáo hoàn thành đề án cung thỉnh tượng nghệ thuật “Bác Hồ với thiếu nhi” về Nhà thiếu nhi TP. Ông Hải cho biết TP sẽ chính thức giao cho Ban Thường vụ Thành đoàn quản lý, bảo dưỡng tượng “Bác Hồ với thiếu nhi” với yêu cầu cao nhất và yêu cầu các cơ quan liên quan tính toán việc cây xanh hóa cảnh quan nhà thiếu nhi, thiết kế đô thị cho ba cạnh của công viên văn hóa này.

Trước đó, tượng nghệ thuật “Bác Hồ với thiếu nhi” đã được cung thỉnh và an vị trên bệ tạm thời tại nhà thiếu nhi từ 24-9-2014.

LÊ THOA