Úc viện trợ trực tiếp cho các dự án cộng đồng tại Việt Nam

Thứ Ba, ngày 8/9/2015 - 06:15

(PL)- Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP.HCM ngày 7-9 cho biết đã bắt đầu tiếp nhận đơn cho chương trình Viện trợ trực tiếp của chính phủ Úc (DAP) dành cho các dự án tại miền Trung và miền Nam Việt Nam trong năm 2015-2016.

Dự kiến tổng giá trị chương trình DAP do Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP.HCM phân bổ khoảng 355.000 AUD.

Theo Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP.HCM, đây là viện trợ dành cho các tổ chức phi chính phủ, nhóm cộng đồng và các đoàn thể hoạt động phi lợi nhuận khác, để họ có thể thực hiện các dự án phát triển quy mô nhỏ, hướng đến mục tiêu giải quyết những khó khăn mang tính nhân đạo và giúp phát triển các cộng đồng kém may mắn. Mẫu đơn và hướng dẫn về chương trình viện trợ trực tiếp DAP 2015-2016 xem tại www.hcmc.vietnam.embassy.gov.au. Ngày kết thúc nhận hồ sơ là 9-10.

Từ 2014 đến 2015, Tổng Lãnh sự quán Úc đã viện trợ 22 dự án thuộc các lĩnh vực như phát triển nông thôn, hệ thống vệ sinh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại miền Trung và miền Nam Việt Nam... 

(Theo TTXVN)

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.