Thông tin chính thức về tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ ở Việt Nam

Theo đó, đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ diễn ra vào ngày 9-4 ở chùa Ấn Quang số 243 đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP.HCM. Lễ viếng bắt đầu lúc 16 giờ ngày 9-4. Lễ động quan diễn ra lúc 6 giờ sáng 12-4, sau đó đưa đi an tang tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP.HCM.

Thông tin chính thức về tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ ở Việt Nam ảnh 1
Cáo phó đám tang nghệ sĩ Anh Vũ vừa được công bố.

Được biết, thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ về tới sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 11 giờ 30 ngày 9-4, sau đó di quan thẳng đến chùa Ấn Quang, nơi anh quy y với pháp danh Pháp Thiện.

Thông tin chính thức về tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ ở Việt Nam ảnh 2
Nghệ sĩ Hồng Vân, một người đồng nghiệp thân thiết, gắn bó với Anh Vũ như người nhà hơn 20 năm qua. Ảnh FB  Hồng Vân.

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng đã đại diện gia đình nghệ sĩ Anh Vũ thông tin về đám tang của anh đến khán giả. Chị viết:

Gạt qua tất cả những lời ong tiếng ve và vượt qua được những trắc trở,... địa lý thì cuối cùng chị em mình cũng đạt được mục đích rồi Vũ ơi... Thứ 3 này em sẽ được về với Ba Mẹ ,gia đình, bạn bè đồng nghiệp và khán giả ở Việt Nam sẽ được gặp em... Em chỉ tạm xa mọi người thôi đúng không Vũ.

Một lần nữa Vân xin được chuyển lời của gia đình Anh Vũ. Cảm ơn tất cả bạn bè, các mạnh thường quân và khán giả yêu thương Anh Vũ cả trong và ngoài nước đã giúp đỡ để đưa Anh Vũ về được với gia đình.

Hiện, thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ đang được quàng tại Mỹ cho nghệ sĩ và khán giả hải ngoại đến đưa tiễn trước khi anh vĩnh viễn quay về nước.