Thu Trang bất ngờ công bố phim kinh dị tết

Thành công gần 200 tỉ đồng của Cua lại vợ bầu (phim điện ảnh đứng thứ hai (sau Joker) được tìm kiếm nhiều nhất 2019 ở Việt Nam, theo kết quả công bố từ Google Trends) là một cột mốc đáng nhớ không chỉ của đạo diễn Nhất Trung, Trấn Thành hay Lan Ngọc mà còn là của của điện ảnh Việt Nam, khiến Nhất Trung trở thành một cái tên “không phải dạng vừa” sau nhiều năm làm nghề.

Trước thềm tết Nguyên đán chỉ hơn một tháng, Nhất Trung và nhà phát hành Galaxy bất ngờ công bố dự án điện ảnh Đôi mắt âm dương sẽ công chiếu vào mùng 1 tết Canh Tý 2020.

Thu Trang bất ngờ công bố phim kinh dị tết  ảnh 1

Poster phim Đôi mắt âm dương.

Phim kinh dị Việt duy nhất trong mùa tết Nguyên đán

Trái với nhiều đồn đoán từ trước, cộng tác với Nhất Trung trong dự án phim tết năm nay là “chị Mười Ba” Thu Trang và “nam thần” Quốc Trường. Không những thế, Đôi mắt âm dương không phải phim hài mà là một phim kinh dị, thuần túy ngay từ cái tên phim.

Tuy không phải lần đầu tiên nhưng ra mắt phim kinh dị trong mùa tết sum họp với nhiều tác phẩm điện ảnh rộn rã, tươi sáng dường như là một quyết định kỳ lạ.

Thu Trang bất ngờ công bố phim kinh dị tết  ảnh 2

Poster ngang bộ phim.

Sau khi hóa thân thành chị Mười Ba đại náo từ mạng xã hội đến màn ảnh rộng, Thu Trang có một vai diễn nặng về tâm lý trong Đôi mắt âm dương. Thú vị hơn, người đóng cặp là Quốc Trường - nam diễn viên đang được quan tâm bậc nhất sau phim truyền hình Về nhà đi con.

Thu Trang và Quốc Trường sẽ nên duyên vợ chồng trong phim, viết nên một mối tình ngang trái nhưng cũng sặc mùi ma quái, bí hiểm.

Xem Teaser Trailer phim Đôi Mắt Âm Dương

Đôi mắt âm dương dự kiến khởi chiếu từ ngày 25-1-2020, nhằm mùng 1 tết Canh Tý trên toàn quốc.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?