Thuận Nguyễn giải đáp thắc mắc của dân tình 'Qua bển làm chi'

0:00 / 0:00
0:00

Đến thời điểm hiện tại, Qua bển làm chi - dự án đầu tay của ê-kíp Việt Kiều đã nhận về nhiều phản hồi tốt khi giới thiệu dàn cast.

Thêm vào đó, sau loạt dự án thuộc thể loại drama - kinh dị - hành động nghẹt thở, sự xuất hiện của Qua bển làm chi với chất hài - tình cảm chính là làn gió ngọt ngào thổi mát phòng vé tháng 4.

Thuận Nguyễn giải đáp thắc mắc của dân tình 'Qua bển làm chi' ảnh 1

Poster phim Qua bển làm chi. Ảnh: PHP

Thuận Nguyễn: Tắc kè hoa của màn ảnh Việt?

Trailer Qua bển làm chi tiếp tục chiêu đãi khán giả những tình tiết hấp dẫn sau đoạn nhá hàng hình ảnh nam thần đầy hấp dẫn của Thuận Nguyễn trong teaser đầu tiên.

Gần đây nhất, sự xuất hiện chóng vánh với tạo hình gai góc và đậm chất dân chơi trong Thanh sói khiến người xem tò mò về tính cách nhân vật thì với Qua bển làm chi Thuận Nguyễn lại tiếp tục bẻ lái cảm xúc người xem bằng hình ảnh phong độ, tràn đầy sức sống.

Qua đó, câu chuyện của Tuấn (Thuận Nguyễn) tại xứ Mỹ đã phần nào được thể hiện rõ hơn với những vui buồn, thăng trầm cùng bộ ba chú Út (Quang Minh), Julie (Phương Titi) và Leo (Duy Khánh).

Thuận Nguyễn giải đáp thắc mắc của dân tình 'Qua bển làm chi' ảnh 2

Hình ảnh bộ ba trong phim.

Sở hữu ngoại hình bắt mắt và điển trai nhưng Thuận Nguyễn đang dần dần chứng minh anh không chỉ có vẻ ngoài mà còn có khả năng biến hóa đa dạng với các khía cạnh vai diễn khác nhau.

Lúc anh chàng quyết định cởi bỏ hình ảnh hào nhoáng để vào vai Ken đòi hỏi nhiều hy sinh và lực diễn tinh tế để lấy nước mắt khán giả.

Thuận Nguyễn giải đáp thắc mắc của dân tình 'Qua bển làm chi' ảnh 3

Hình ảnh hậu trường bộ phim.

Nói về màn oanh tạc màn ảnh với ba màu sắc nhân vật hoàn toàn khác nhau, Thuận Nguyễn hào hứng cho biết sau tất cả những cố gắng, nam diễn viên cảm thấy 2022 đã cho anh những tín hiệu tốt.

Nhờ đó, Thuận Nguyễn có thêm nhiều động lực nhiều để tiếp tục đam mê và nỗ lực phát huy công việc của mình.

Thuận Nguyễn giải đáp thắc mắc của dân tình 'Qua bển làm chi' ảnh 4

Thuận Nguyễn với nhiều hình tượng khác nhau.

Bật mí hậu trường làm phim tại Mỹ

Có thể thấy, xuyên suốt trailer là câu chuyện của Tuấn (Thuận Nguyễn) khi sang Mỹ và cuộc sống đầy biến động với những bất ngờ từ trên trời rơi xuống theo một cách mà anh không thể ngờ được!

Cuộc gặp gỡ bất ngờ với cô bạn Julie, hay những tính toán của chú Út và Leo để anh có thể ở lại được xứ Mỹ đều là những thứ hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của anh.

Với câu chuyện chính được thực hiện hoàn toàn tại Mỹ, Qua bển làm chi khá đặc biệt khi được thực hiện bởi một ê-kíp Việt Kiều trẻ, đầy nhiệt huyết. Việc quay phim cùng dàn sao trẻ từ Việt Nam sang cũng đã mang đến cho ê-kíp những trải nghiệm rất khó quên trong suốt thời gian thực hiện.

Thuận Nguyễn giải đáp thắc mắc của dân tình 'Qua bển làm chi' ảnh 5

Hình ảnh hậu trường bộ phim.

Chia sẻ thêm về câu chuyện “rinh” toàn bộ dàn cast sang Mỹ, đạo diễn Nguyễn Trung Cang thẳng thắn: “Cũng không phải chơi lớn gì đâu. Tôi chỉ muốn khán giả sẽ cảm câu chuyện một cách chân thật nhất mà thôi. Tôi chọn các bối cảnh khá gần gũi từ nhà cửa, trường học giúp người xem dễ hình dung không khí và cuộc sống của một người Việt trẻ tại nước ngoài.

Để mọi người biết là đâu đó ở nước Mỹ, có những bạn trẻ và những chuyện tình rất dễ thương, hài hước”.

Thuận Nguyễn giải đáp thắc mắc của dân tình 'Qua bển làm chi' ảnh 6

Ê-kíp đoàn phim chuẩn bị cảnh quay.

Ngoài ra, đạo diễn Nguyễn Trung Cang còn bật mí thêm rằng việc làm phim tại Mỹ cũng khiến anh ít nhiều đối mặt với khó khăn về mặt nhân sự, ngôn ngữ và văn hóa.

Bên cạnh đó, việc tập hợp nhân sự người nước ngoài kết hợp với các diễn viên Việt Nam cũng mang đến những thách thức nhất định về mặt ngôn ngữ.

Thuận Nguyễn giải đáp thắc mắc của dân tình 'Qua bển làm chi' ảnh 7

Ngôn ngữ là thách thức nhất trong cảnh quay.

Mặt khác, ngoại trừ Quang Minh, tất cả các diễn viên khác đều đi quay xa nhà một thời gian dài. Do đó, đạo diễn Nguyễn Trung Cang cho biết các diễn viên thường xuyên rơi vào cảm giác nhớ nhà, người thân.

Vì thế, để giúp dàn cast luôn duy trì tinh thần ở trạng thái ổn định, không ảnh hưởng đến quá trình quay, họ đã phải luôn nói chuyện, trao đổi và động viên nhau như gia đình.

Thuận Nguyễn giải đáp thắc mắc của dân tình 'Qua bển làm chi' ảnh 8

Diễn viên Quang Minh.

Với nhiệt huyết cũng như nỗ lực đến từ cả đoàn phim, dù đây là màn chào sân của Nguyễn Trung Cang nhưng nhiều khán giả vẫn sẵn sàng đặt hy vọng vào chất lượng cũng như mong chờ sự thể hiện của Qua bển làm chi.

Một nước Mỹ sẽ được thể hiện qua góc nhìn, tư duy của một người trẻ tiệm cận với một trong những nền văn hóa làm phim sôi động nhất thế giới thế nào?

Cuộc sống của những người Việt cộng hưởng với văn hóa tại Mỹ làm sao?

Câu chuyện tình xảy ra trên một đất nước xa lạ sẽ dễ thương ra sao?

Tất cả sẽ được giải đáp vào 8-4 này.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?