Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Armenia

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ hài lòng trước sự phát triển tốt đẹp của quan hệ chính trị giữa hai nước trong những năm qua và khẳng định mong muốn phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác cùng có lợi giữa hai nước trong thời gian tới.

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Armenia ảnh 1

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Tổng thống Cộng hòa Armenia Serzh Sargsyan sang thăm chính thức Việt Nam. Ảnh: TTXVN

Tổng thống Serzh Sargsyan thông báo với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kết quả các cuộc hội đàm, hội kiến với lãnh đạo Nhà nước và Chính phủ Việt Nam; tin tưởng, kết quả tốt đẹp của chuyến thăm sẽ tạo xung lực mới cho quan hệ song phương. Tổng thống Serzh Sargsyan khẳng định trên cương vị của mình sẽ quan tâm thúc đẩy hợp tác nhiều mặt với Việt Nam trên các lĩnh vực, nhất là về kinh tế-thương mại, GD&ĐT.

HL

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...