Thúy Ngân bị Thái Hòa tát trật cơ hàm trong 'Cây táo nở hoa'

Thúy Ngân nhập vai Đỗ Minh Châu - em gái thứ tư trong gia đình. Châu học giỏi, chín chắn, hiểu chuyện và là bác sĩ của một bệnh viện lớn. 

Thúy Ngân vào vai Đỗ Minh Châu. Ảnh: PHP

Trong bốn người em của anh hai Ngọc (Thái Hòa) thì Châu yêu thương và thấu hiểu anh hai nhất, ngược lại cũng chỉ có anh hai là người yêu thương và hiểu Châu nhất.

Châu rất hiểu nỗi lòng và những uất ức mà chị hai Hạnh (Hồng Ánh) đã và đang chịu đựng khi phải chăm lo phục vụ các em chồng, cũng như những lo lắng của chị dành cho chồng con.

Châu tuy là một người lạnh lùng nhưng lại rất hiểu chuyện và tình cảm.

Trong lòng Châu luôn quan tâm, lo nghĩ cho gia đình, yêu thương tất cả các anh chị em nhưng cô lại ít thể hiện tình cảm với mọi người.

Với vai diễn Minh Châu trong Cây táo nở hoa, Thúy Ngân đánh dấu thêm bước đột phá khi thể hiện nội tâm phức tạp ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ của nhân vật.

Thúy Ngân đánh dấu bước đột phá về diễn xuất khi đảm nhận vai nội tâm phức tạp như nhân vật Châu.

Tuy Châu được anh hai (Thái Hòa) yêu thương nhất nhà, nhưng cũng có lúc cô bị anh hai cho “ăn đòn” vì phạm lỗi.

Diễn viên Thái Hòa trong Cây táo nở hoa.

Chia sẻ về phân đoạn kịch tính và đầy cảm xúc khi diễn cùng đàn anh Thái Hòa, Thúy Ngân cho biết: “Cảnh quay đó phải tát đi tát lại chắc hơn 20 lần. Cả Ngân và anh Hòa đều nói là phải tát thật, tát hết sức… Diễn xong thì mặt Ngân sưng lên, qua ngày hôm sau về nhà cảm giác giống như bị trật cơ hàm vậy”.

Cá tính và đầy chiều sâu, nhân vật Châu do Thúy Ngân thủ vai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả trong câu chuyện gia đình của Cây táo nở hoa.

Thúy Ngân bật mí bị anh hai Thái Hòa tát đến trật cơ hàm trong Cây táo nở hoa. Nguồn: Youtube

Cây táo nở hoa sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20 giờ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 5-4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm