Thùy Tiên đáp Peru bắt đầu hành trình Nam Mỹ

0:00 / 0:00
0:00

Sau khoảng 2 tuần nghỉ ngơi do nhiễm COVID-19, hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã có thể bắt đầu hành trình Nam Mỹ như dự định.

Nàng hậu đã cất cánh bay sang Peru cùng với Chủ tịch Nawat và ê-kíp Miss Grand International vào ngày 21-3 vừa qua. Sau hơn 36 giờ bay, cô đã hạ cánh tại Peru - điểm đến đầu tiên trong hành trình Nam Mỹ.

Thùy Tiên đáp Peru bắt đầu hành trình Nam Mỹ ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: SV

Mặc dù lịch trình bị gián đoạn bởi tình hình sức khỏe, nàng hậu vẫn luôn giữ một tinh thần vô cùng lạc quan. Cùng với năng lượng tích cực, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên đã sẵn sàng cho một hành trình đầy ý nghĩa tại vùng đất Nam Mỹ.

Tại đây, nàng hậu sinh năm 1998 đã có các cuộc gặp gỡ với các đại diện phía thị trưởng thủ đô Lima.

Bên cạnh đó, cô còn được đông đảo người hâm mộ tại Peru tiếp đón nồng nhiệt. Mặc dù đã đăng quang gần bốn tháng nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vẫn luôn là cái tên thu hút sự quan tâm từ công chúng lẫn giới truyền thông nước ngoài.

Thùy Tiên đáp Peru bắt đầu hành trình Nam Mỹ ảnh 2

Thùy Tiên được người dân tiếp đón.

Thuỳ Tiên cùng chủ tịch Nawat còn trao vương miện và sash cho Miss Grand Peru 2022 - Janet Leyva trong buổi lễ chào đón. Bắt đầu hành trình tìm kiếm những cô gái sáng giá cho vị trí kế nhiệm Thuỳ Tiên tại Miss Grand International 2022. 

Thùy Tiên đáp Peru bắt đầu hành trình Nam Mỹ ảnh 3

Thuỳ Tiên cùng và chủ tịch Nawat.

Thông qua các hoạt động lần này, hoa hậu Thùy Tiên cùng ê-kíp hy vọng có thể mang những thông điệp ý nghĩa của cuộc thi Miss Grand International đến cộng đồng một cách rộng rãi hơn. Đồng thời, cô dành nhiều sự quan tâm, giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn trên toàn thế giới bằng các hoạt động nhân ái trong những ngày sắp tới.

Hoa hậu Thùy Tiên hy vọng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp và thuận lợi cho những dự án thiện nguyện tại nước ngoài mà cô đang ấp ủ.

Thùy Tiên đáp Peru bắt đầu hành trình Nam Mỹ ảnh 4

Thùy Tiên và tân Miss Grand Peru.

Theo lịch trình được chia sẻ trước đó, Miss Grand International 2021 sẽ có hành trình đi đến các nước: Peru - Colombia - Ecuador. Sau khi kết thúc chuyến đến Nam Mỹ, cô sẽ đến Thái Lan tiếp tục đồng hành với cuộc thi Miss Grand Thailand. 

Không chỉ luôn xuất hiện với một hình ảnh chỉn chu trước công chúng, nàng hậu trẻ tuổi còn luôn hoạt động chăm chỉ để hoàn thành trách nhiệm và sứ mệnh của mình với cương vị Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?