Thúy Vân khóc trong ngày ra mắt MV ‘Trái tim yêu thương’

(PLO)-  Mạnh mẽ đi qua bao sóng gió nhưng ngày ra mắt MV ‘Trái tim yêu thương’  Thúy Vân bật khóc. ‘Trái tim yêu thương’ lấy chất liệu từ chính cuộc đời cô.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thúy Vân khóc trong ngày ra mắt MV ‘Trái tim yêu thương’ ảnh 1

Thúy Vân cùng gia đình trong ngày ra mắt MV ‘Trái tim yêu thương’. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Thúy Vân vừa chính thức ra mắt MV “Trái tim yêu thương”. Chưa đến 1 ngày sau khi lên sóng, MV có hơn 1,2 triệu lượt xem.

Tên MV “Trái tim yêu thương” được nhiều người cho rằng lấy cảm hứng từ phát ngôn gây tranh cãi của giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019: “Chọn hoa hậu vì trái tim yêu thương’.

Đặc biệt, MV được tung sau khi Thuý Vân vừa hết nhiệm kì càng khiến nhiều người chờ đợi. Tuy nhiên, buổi họp báo chiều 6-7 khiến không ít người hâm mộ bất ngờ vì nhiều điều … “không thể tin được”.

Khánh Vân, Vũ Thu Phương, Lê Thụy xuất hiện trong MV

Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Vũ Thu Phương cùng xuất hiện trong MV “Trái tim yêu thương” khiến người hâm mộ vỡ oà thích thú.

Hoa hậu Khánh Vân và siêu mẫu Vũ Thu Phương trong MV 'Trái tim yêu thương' của Thúy Vân. Ảnh chụp màn hình

Hoa hậu Khánh Vân và siêu mẫu Vũ Thu Phương trong MV 'Trái tim yêu thương' của Thúy Vân. Ảnh chụp màn hình

Hoá ra mối quan hệ giữa Thúy Vân và Khánh Vân, Vũ Thu Phương không như lời đồn. Ngày biết cô theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ, cả hai người đẹp đều nhiệt tình ủng hộ.

Trước nay, Vũ Thu Phương rất ít khi đóng MV nhưng chính sự quyết tâm của Thúy Vân đã khiến chị gật đầu nhận lời.

Mọi người gọi tôi là ca sĩ thì tôi rất vui, nếu không gọi thì đó là động lực để tôi cố gắng.

THÚY VÂN

“Khi Vân trình bày muốn làm MV như vậy, chị Phương hỏi Vân có quyết tâm không. Chị rất ít đóng MV, có chị Phương là điều rất tuyệt vời.

Khánh Vân gọi là ok ok liền, mỗi ngày Khánh Vân gửi một bộ khác nhau: “Em mặc bộ này được không chị?”- Thúy Vân bật cười nhớ lại.

Lê Thụy cô gái bán quần xà lỏn hài hước trong MV

Lê Thụy cô gái bán quần xà lỏn hài hước trong MV

Một khách mời đặc biệt xuất hiện trong MV “Trái tim yêu thương” chính là Lê Thụy - cô gái bán quần xà lỏn, rủ hết cõi mạng uống "cô cô nớt", cô gái sở hữu hơn 1,1 triệu lượt theo dõi trên TikTok.

Thúy Vân chia sẻ cô mời Lê Thuỵ tham gia bởi cô gái ấy là một trong những người đại diện cho nữ quyền. Lê Thụy yêu và tự hào về những điều mình đang có, sự ảnh hưởng của Lê Thụy với những người trẻ.

Tiết lộ về tiền cát-sê, Thúy Vân hài hước bật mí: “Tình nghĩa là chính. Top Trending là 10”. Tới thời điểm hiện tại, chưa đến 1 ngày sau công chiếu, MV "Trái tim yêu thương" đạt hơn 1,2 triệu lượt xem, con số mơ ước của nhiều ca sĩ chuyên nghiệp.

‘Thúy Vân hát hay trước giờ, đâu có gì lạ’

Với nhiều fan sắc đẹp, Thúy Vân đi hát là lạ, là mới, là chập chững. Nhưng với showbiz Việt “Thúy Vân hát hay trước giờ, đâu có gì lạ”.

MC Nguyên Khang, diễn viên Anh Dũng, Hoa hậu Tường Linh… và rất nhiều sao Việt chia sẻ rằng hình ảnh Thúy Vân ngân nga hát trong hậu trường, trong những giờ nghỉ giải lao, giọng hát tròn đầy của người đẹp luôn trong kí ức.

Thúy Vân khóc trong ngày ra mắt MV ‘Trái tim yêu thương’ ảnh 4

Thúy Vân e ấp bên chồng trong ngày giới thiệu dự án âm nhạc đầu tay

Hứa Vĩ Văn chúc mừng Thúy Vân

Hứa Vĩ Văn chúc mừng Thúy Vân

Diễn viên Anh Dũng: ' Thúy Vân hát hay trước giờ, đâu có gì lạ'

Diễn viên Anh Dũng: ' Thúy Vân hát hay trước giờ, đâu có gì lạ'

Tam Triều Dâng và Katleen Phan Võ chúc mừng Thúy Vân ra mắt MV "Trái tim yêu thương"

Tam Triều Dâng và Katleen Phan Võ chúc mừng Thúy Vân ra mắt MV "Trái tim yêu thương"

“Tôi biết Vân hát hay từ xưa rồi. Tối nhận thiệp thì tối đó tôi mơ đi hát karaoke cùng Vân, hát bài "Trái tim yêu thương" nhưng chưa biết lời”- diễn viên Anh Dũng hài hước chia sẻ.

Trước khi ra mắt MV “Trái tim yêu thương” Thúy Vân từng ra mắt MV "My Vietnam" khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 và MV "Con sẽ không về" như một lời chia sẻ, an ủi những khán giả không thể về quê vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Thúy Vân đăng quang Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 - là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này tới thời điểm hiện tại.

Đặc biệt phần thi ứng xử thông minh giúp Thúy Vân lọt top thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất do chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn và giải thí sinh được yêu thích nhất.

Một câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là tại sao khi đã yên bề gia thất Thuý Vân mới đi hát?

Á hậu Hoa hậu quốc tế 2015 chia sẻ đây là dự án cô ấp ủ rất lâu kể từ ngày còn ngồi trên giảng đường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật.

“Có đôi lúc Vân cũng tự hỏi tại sao đến bây giờ mới bắt đầu làm những điều này? Tại sao không sớm hơn? Nhưng có lẽ phải đến lúc này Vân mới có đủ chất liệu làm nên sản phẩm này. Điều làm trái tim mình rung động mới là điều quan trọng nhất.

Có thể con đường Vân đi làm đường vòng. Nhưng con đường vòng ấy giúp Vân có những trải nghiệm làm nên Vân của ngày hôm nay. Vân chính là chất liệu. MV không không công kích cá nhân hay chia sẻ thông điệp không tích cực”- ca sĩ Thuý Vân trải lòng.

Thúy Vân khóc trong ngày ra mắt MV ‘Trái tim yêu thương’ ảnh 8

Đông đảo bạn bè đến chúc mừng Thúy Vân. Ảnh: VA

Team Thúy Vân tại Hoa hậu Thể thao Việt Nam.

Team Thúy Vân tại Hoa hậu Thể thao Việt Nam.

NTK Hoàng Minh Hà đến vui cùng Thúy Vân

NTK Hoàng Minh Hà đến vui cùng Thúy Vân

Thúy Vân khóc trong ngày ra mắt MV ‘Trái tim yêu thương’ ảnh 11

Lê Âu Ngân Anh bận rộn chuẩn bị cho lễ đính hôn vẫn đến vui cùng Thúy Vân

Dừng lại ở vị trí Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầy tiếc nuối. Nhưng dù là Thúy Vân Á hậu Quốc tế thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường này hay Thuý Vân - Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ hay Thuý Vân là ca sĩ, doanh nhân thì có một điều luôn nhất quán ở người đẹp này đó là tiếng nói của nữ quyền, hành động vì phụ nữ và trẻ em.

Nữ giới có quyền tự do lựa chọn trở thành hình mẫu mình muốn hướng đến’ để có thể truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đang còn e dè, lo sợ bị đánh giá, giúp họ được trao quyền và tự do trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm