'Tiệc trăng máu' lọt tốp 3 phim Việt có doanh thu cao nhất

Chính thức khởi chiếu từ ngày 23-10, Tiệc trăng máu đến nay đã thu về con số doanh thu khổng lồ, chỉ đứng sau Cua lại vợ bầu Mắt biếc.

Sau gần hai tháng công chiếu, bộ phim vẫn trụ vững tại phòng vé khi vẫn đứng thứ hai trong danh sách phim có doanh thu cao nhất tuần.

'Tiệc trăng máu' lọt tốp 3 phim Việt có doanh thu cao nhất ảnh 1
Tiệc trăng máu lọt tốp 3 phim ăn khách nhất lịch sử. Ảnh: PHP

Vừa qua, ê-kíp phim Tiệc trăng máu đã tổ chức bữa tiệc cảm ơn những cá nhân và tổ chức đã cùng làm nên thành công cho bộ phim.

Tại sự kiện, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng bày tỏ niềm vui mừng khi đến nay bộ phim vẫn nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả.

'Tiệc trăng máu' lọt tốp 3 phim Việt có doanh thu cao nhất ảnh 2
Ê-kíp phim Tiệc trăng máu tổ chức tiệc cảm ơn và ăn mừng thành tích của phim. 

Tiệc trăng máu cũng là cột mốc đánh dấu việc nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn tự phá kỷ lục của chính mình khi vượt qua thành tích của Em chưa 18.

Tính ra, đến nay cô nàng sinh năm 1999 đã sở hữu bộ phim thứ hai nằm trong tốp 4 phim có doanh thu cao nhất lịch sử.

Sắp tới, Kaity Nguyễn sẽ tái xuất trong bộ phim mới là Gái già lắm chiêu 3 và hứa hẹn cũng sẽ tạo nên dấu ấn đầy khác biệt trên màn ảnh.

'Tiệc trăng máu' lọt tốp 3 phim Việt có doanh thu cao nhất ảnh 3

Bắt đầu từ ngày 1-12, phim Tiệc trăng máu sẽ tri ân khán giả bằng mức giá vé ưu đãi đồng giá 45.000 đồng trên một vé trên toàn bộ cụm rạp trên toàn quốc.

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.